Sáng 21/5, mạng xã hội xôn xao thông tin về một chiếc xe sang nhãn hiệu Ferrari 488 GTB tại khu vực Long Biên, Hà Nội. Xem lại đoạn video về vụ việc, nhiều người vẫn chưa thể đưa ra lời giải thích cho nguyên nhân vụ việc.

Như tin đã đưa, sáng 21/7, một vụ tai nạn giao thông ở khu vực quận Long Biên Hà Nội do tài xế điều khiển chiếc xe sang nhãn hiệu Ferrari 488 GTB gây ra khiến dư luận xôn xao.

Theo điều tra sơ bộ cũng như qua đoạn camera giám sát ở khu vực lân cận, vụ tai nạn là do tài xế tự mình gây ra, rất may mắn người lái xe không gặp chấn thương gì nghiêm trọng.

Được biết, chi phí sửa chữa cho chiếc xe Ferrari 488 GTB mới gặp nạn này ước tính trên 2,5 tỷ đồng nếu như xe được chủ nhân cho thay toàn bộ khung chịu lực trước đầu xe và tất nhiên phải thay mới nhiều phụ tùng khác cũng như túi khí cho khoang lái.

Được biết, đây là chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB thứ 2 tại Việt Nam gặp tai nạn nghiêm trọng, khiến phần đầu xe nát bét. Ngoài ra còn một số vụ tai nạn siêu xe Ferrari 488 GTB khác khiến xe vỡ cản trước hay bể cản va sau nhưng chỉ mất vài tuần được sửa chữa lại.

Số lượng siêu xe Ferrari 488 GTB tại Việt Nam trên 13 xe với khoảng 5 chiếc mang màu đỏ, trong đó, siêu xe Ferrari 488 GTB gặp nạn được mang về Hà Nội cách đây hơn 3 năm, xe được nhập khẩu từ thị trường Mỹ.

 

  • Thanh niên lái siêu xe Ferrari khai: 'Sau khi bị còng tay, không ai làm việc với tôi' (?!)
  • Xe sang Ferrari nát đầu sau khi tông đổ gốc cây ở Hà Nội
  • QT / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/vu-dam-xe-ferrari-o-long-bien-xem-lai-pha-be-lai-bay-ngay-tien-ty-cua-tai-xe-tintuc833098