Hiện tại vụ việc của nữ diễn viên Vương Tử Văn đang được lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội và truyền thông Hoa ngữ.

Sáng 17/10, các trang tin Sina, Sohu cùng mạng xã hội Weibo đã rầm rộ đưa tin và lan truyền clip diễn viên "Hậu cung Như Ý truyện" Vương Tử Văn bị đánh ghen tơi tả.

Trong clip, Vương Tử Văn bị người phụ nữ đánh, tát liên tục, thậm chí là giật tóc và đập đầu cô vào ghế sofa. Người phụ nữ đánh ghen rất tức giận, vừa đánh vừa chửi bới liên tục. Cô cho biết mình đã mang bầu được 5 tháng còn chồng thì ngoại tình với nữ diễn viên trẻ.

Khi Vương Tử Văn bị đánh, người chồng lao vào ôm để che cho cô nhưng người vợ càng lao vào túm tóc cả hai.

Vương Tử Văn bị đánh ghen tại nhà riêng.

Vương Tử Văn bị đánh ghen tại nhà riêng.

Vụ đánh ghen ầm ĩ nhất Cbiz hôm nay: Nữ diễn viên 'Hậu cung Như Ý truyện' bị 'bà cả' đang mang thai tới tận nhà bắt quả tang rồi đánh tới tấp - 1

Vụ đánh ghen ầm ĩ nhất Cbiz hôm nay: Nữ diễn viên 'Hậu cung Như Ý truyện' bị 'bà cả' đang mang thai tới tận nhà bắt quả tang rồi đánh tới tấp - 2

"Ông xã người Nhật của tôi đã bỏ theo cô ta. Bọn họ chung sống như vợ chồng. Anh ta chặn cuộc gọi, không thèm quan tâm đến đứa con trong bụng của tôi. Tình cảnh như vậy tôi không thể ngồi yên được, con sinh ra không thể không có cha", người vợ viết trên trang cá nhân.

Người vợ tung ảnh chụp giấy đăng ký kết hôn để chứng minh quan hệ vợ chồng.

Người vợ tung ảnh chụp giấy đăng ký kết hôn để chứng minh quan hệ vợ chồng.

Ngay sau khi sự việc được lan truyền với tốc độ chóng mặt, Vương Tử Văn cũng đã có phản hồi chính thức. Phía nữ diễn viên cho biết người chồng trong vụ đánh ghen chỉ đến ở nhờ nhà của cô, đoạn clip đã bị người vợ dàn dựng.

Cụ thể, người đàn ông này quen biết với bạn trai của Vương Tử Văn, xin sống cùng nhà với hai người. Trong lúc bạn trai và quản lý của nữ diễn viên ra ngoài thì người phụ nữ kia bỗng ập vào, bắt cô cùng người đàn ông đó ngồi cạnh nhau để quay clip. Nữ diễn viên cũng cho biết vụ việc đã giải quyết xong nhưng không hiểu sao bây giờ lại bị phát tán lên mạng.

Tuy nhiên, lời giải thích của Vương Tử Văn bị netizen cho là không hợp lý, mỉa mai cô bao biện một cách vụng về và tiếp tục chỉ trích dữ dội.

Nữ diễn viên Vương Tử Văn.

Nữ diễn viên Vương Tử Văn.