Cuộc ly hôn chấn động Kbiz của cả hai vẫn luôn là đề tài nhận được sự chú ý từ công chúng.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã ly hôn được tròn 1 năm, nhưng những thông tin xung quanh vụ việc này vẫn thu hút sự chú ý của công chúng, đặc biệt là người hâm mộ cặp đôi. 

Mới đây, trên mạng xã hội Twitter đã diễn ra một cuộc "khẩu chiến" giữa những người hâm mộ cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

1 netizen bày tỏ mong muốn Song Hye Kyo và Song Joong Ki quay lại với nhau.

1 netizen bày tỏ mong muốn Song Hye Kyo và Song Joong Ki quay lại với nhau.

Sự việc được khởi nguồn khi 1 netizen bày tỏ khao khát muốn cặp đôi này "gương vỡ lại lành" sau 1 năm ly hôn. Không chỉ có vậy tài khoản còn đăng tải những hình ảnh ngọt ngào của Song Hye Kyo và Song Joong Ki lên mạng xã hội kèm theo đoạn chia sẻ:

"Vẫn còn nhớ khoảnh khắc ấy khi Song Joong Ki rơi nước mắt trong đám cưới, tôi biết anh ấy thật lòng yêu, muốn bảo vệ và xây dựng gia đình với cô ấy. Nhưng thế giới đã quá khắc nghiệt với hai người. Hy vọng hai người quay lại. Chỉ cần điều đó khiến tôi cảm thấy hạnh phúc thì tôi sẽ đợi. Tôi không ép buộc ai phải đợi như mình", cư dân mạng này để lại bình luận trên Twitter.

Không ít người phản đối việc cặp đôi này hàn gắn tình cảm sau 1 năm ly hôn

Không ít người phản đối việc cặp đôi này hàn gắn tình cảm sau 1 năm ly hôn

Trong khi có những người đồng quan điểm với cư dân mạng trên thì có không ít người lại thể hiện sự khó chịu. Họ cho rằng chuyện chia tay là do 2 người trong cuộc quyết định. Họ đã muốn kết thúc quan hệ hôn nhân vì thế người ngoài không nên xen vào. Chuyện quá khứ nên khép lại để Song Hye Kyo và Song Joong Ki có thể bắt đầu 1 cuộc sống mới, tìm hạnh phúc riêng.

1 số người bày tỏ: "Dừng lại đi, chuyện này là không thể, nó đã qua rồi. Đừng nhắc lại để gây tổn thương cho Song Hye Kyo. Cả hai đã bắt đầu cuộc sống mới mà không hề liên quan tới nhau nữa".

"Những người hâm mộ Song Hye Kyo thực sự, biết rằng cô ấy đang hạnh phúc. Dừng sử dụng hình ảnh Song Hye Kyo nếu bạn không phải fan thực sự", "cô ấy hiện tại hạnh phúc hơn thời điểm sống cùng người đó"...