Công an huyện Đan Phượng (Hà Nội) đang điều tra làm rõ việc một học sinh trên địa bàn bị bạn học đâm tử vong.

Liên quan đến vụ nam sinh lớp 9 đâm tử vong bạn cùng trường xảy ra tại trường THCS Hồng Hà (xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội), ngày 1/4, Công an huyện Đan Phượng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nạn nhân được xác định là em N.V.H.D. (học sinh lớp 8, trường THCS Hồng Hà).

Con đường dẫn vào nhà nạn nhân.

Con đường dẫn vào nhà nạn nhân.

Ngôi nhà nạn nhân sinh sống trước khi xảy ra vụ việc

Ngôi nhà nạn nhân sinh sống trước khi xảy ra vụ việc.

Theo ghi nhận của chúng tôi vào chiều cùng ngày, không khí u ám, ảm đạm bao trùm lên căn nhà 2 tầng nằm sát ven đê thuộc thôn Thiên Tân xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội (đây là nơi ở của nam sinh D. trước khi bị bạn dùng dao đâm tử vong).

Ngồi lặng ở góc sân, ông Hải (ông nội nạn nhân) vẫn đang khóc hết nước mắt vì thương cháu. Từ khi nhận tin dữ, ông và người thân trong nhà "đã ngất lên ngất xuống nhiều lần".

Gia đình tổ chức hậu sự cho nạn nhân.

Gia đình tổ chức hậu sự cho nạn nhân.

Nén nỗi đau vào lòng, ông Hải kể, sáng nay vợ chồng Đại (bố mẹ của nạn nhân - PV) đi làm căn cước công dân trên xã, một lúc sau thì ông cũng đi. "Vừa mới đến nơi thì có người chạy ra nói cháu tôi gặp nạn, bị bạn đâm chảy nhiều máu lắm. Người ta bảo con dâu tôi biết tin thì ngất nằm ở trạm xá, còn con trai thì sang trường rồi lên viện. Tôi nghĩ đang lúc rối thế này chẳng ai mang tiền, tôi bèn chạy về nhà, có bao nhiều tiền thì mang hết vào viện cứu cháu nhưng không kịp. Cháu tôi vì mất máu nhiều nên đã tử vong", ông Hải nhớ lại.

Theo lời kể của ông nội, cháu D. hay xuống nhà ông bà chơi. Lần nào xuống ông bà cũng nấu ăn cho cháu. D. là con thứ 2 trong gia đình có 3 anh chị em, trước nam sinh là chị gái, hiện đang đi học và một em trai.

Ông Hải - ông nội nạn nhân.

Ông Hải - ông nội nạn nhân.

"Nhận tin cháu không qua khỏi tôi bàng hoàng không nói lên lời, hôm trước vẫn còn gặp cháu, nghe cháu nói cười giờ cháu lại ra đi mãi mãi. Thằng bé năm nay mới học lớp 8, còn quá nhiều dự định đang ở phía trước. Giờ bố mẹ cháu chỉ biết khóc, chẳng dám tin đó là sự thật", người ông nói.

"Hiện tại gia đình đang làm hậu sự cho cháu. Lúc xe ôtô đỗ trước nhà, họ mở cửa kính ra cho chúng tôi nhìn cháu lần cuối, sau đó đưa đi luôn, đau xót vô cùng", ông nội của cháu D buồn bã nói.

Người thân của nạn nhân đau buồn khi nhận tin dữ.

Người thân của nạn nhân đau buồn khi nhận tin dữ.

Theo người thân của nạn nhân, trước khi xảy ra sự việc đau lòng D. ở nhà là người ngoan ngoãn, chưa từng to tiếng với ai nên khi nhận được tin dữ, ai cũng cảm thấy sốc.

  • Nam sinh lớp 10 ở Lào Cai giết hàng xóm để trộm cắp, cha mẹ, bà nội vướng lao lý vì bao che
  • Hà Nội: Nam sinh lớp 8 cầm dao đâm bạn học cùng trường tử vong
  • Đinh Huy / Doanh nghiệp và Tiếp thị

    Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/vu-nam-sinh-lop-8-bi-ban-hoc-dam-tu-vong-o-ha-noi-me-khoc-ngat-khi-biet-tin-ong-noi-ve-nha-lay-het-tien-cuu-chau-nhung-khong-kip-16121010418340430.htm