Những thông tin xung quanh vụ việc này đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Từ tối ngày hôm qua (17/2), đoạn clip dài 16 giây ghi lại cảnh nam sinh tát cô giáo trên bục giảng liên tục được chia sẻ trên mạng xã hội và khiến người xem vô cùng phẫn nộ. Hàng trăm nghìn lượt chia sẻ cùng bình luận trải dài khắp các diễn đàn và không hề có dấu hiệu giảm nhiệt trước hành vi khó chấp nhận của nam sinh.

Theo nội dung được ghi lại, nam sinh này trước đó đã bị cô giáo tịch thu điện thoại. Thay vì hối lỗi, thì nam sinh lại tỏ ra hung hăng, chửi bới đầy tục tũi và đỉnh điểm là lao lên bục giảng tát cô giáo, rồi giật điện thoại về chỗ. Học sinh trong lớp cũng phân chia thành nhiều nhóm, có những em cố gắng ngăn cản bạn bằng lời nói, nhưng cũng có những em lại tỏ ra ra phấn khích, hò hét cổ vũ.

Nam sinh lao lên bục giảng tát cô giáo. (Ảnh cắt từ clip).

Nam sinh lao lên bục giảng tát cô giáo. (Ảnh cắt từ clip).

Đến chiều ngày hôm nay (18/2), thông tin trên báo Công an nhân dân, đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) cho biết, cơ quan này đang phối hợp với các đơn vị chức năng của Bộ Công an và Bộ GD&ĐT để xác minh tính xác thực của thông tin đăng tải trong clip trên.

Bên cạnh đó, trên Vietnamnet cũng thông tin thêm, các cơ quan chức năng đã tìm ra facebook của người đăng tải đoạn clip này lên mạng xã hội.

  • Cập nhật thời gian học sinh trở lại trường của 63 tỉnh, thành phố
  • Clip nam sinh tát cô giáo: Đức trị khó ngăn sự băng hoại đạo đức
  • Xác minh clip nam sinh tát giáo viên
  • Quân Anh (T/h) / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vu-nam-sinh-tat-co-giao-tren-buc-giang-da-tim-ra-facebook-cua-nguoi-dang-tai-doan-clip-len-mxh-16221180220395468.htm