Sau khi có kết luận từ cơ quan điều tra, NS Thu Quế đã có lời chính thức khép lại vụ việc.

Tối ngày 12/1, NSND Thu Quế bất ngờ đăng tải dòng trạng thái, gửi lời xin lỗi tới nữ tài xế cũng như cộng đồng mạng. Cô cho biết cả hai bên đã tới cơ quan công an làm việc để đi đến kết luận cuối cùng với tinh thần tích cực hướng tới giải pháp tốt đẹp nhất.

"Tôi là mẹ của cháu Dế bị tai nạn 9/1/2022 ở 58 Tố Hữu muốn có lời xin lỗi nữ chủ xe con về câu từ áp đặt khi chưa rõ sự việc xe kia thế nào tôi đã viết: Người phụ nữ lái xe gây tai nạn cho tôi mang BKS ... đâu rồi? gây dư luận không tốt cho chủ xe. Nay tôi gửi lời xin lỗi để cộng đồng mạng hiểu rõ cho nữ chủ xe cô ấy không có lỗi và không gây tai nạn cho con của tôi.

Sự việc chấm dứt tại đây, cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi", NS Thu Quế viết.

NSND Thu Quế gửi lời xin lỗi tới nữ lái xe

Trước đó, câu chuyện NSND Thu Quế đăng đàn tố tài xế nữ tông xe con trai cô rồi bỏ chạy xôn xao trên nhiều diễn đàn. Diễn biến mới nhất của câu chuyện vẫn liên tục được cộng đồng mạng theo dõi. Đỉnh điểm là ngày 10/1, tài xế tung camera hành trình, tố ngược lại NS Thu Quế.

2 đoạn camera hành trình trước và sau cho thấy ô tô không đâm vào đuôi xe điện, còn bé trai thì lại đang điều khiển xe bằng một tay, chạy trong làn BRT.

Vụ NS Thu Quế tố tài xế tông xe bỏ chạy: Kết luận cuối từ công an, sự thật sáng tỏ - Ảnh 3.

Tài xế tung camera hành trình tố ngược lại NSND

Ngược lại, ngay sau đó, phía NS Thu Quế cũng đáp trả rằng cô hoàn toàn dám đối diện sự thật và sẽ đợi kết luận cuối cùng từ cơ quan điều tra. Người mẹ cũng nhận lỗi một phần khi con trai không đội mũ bảo hiểm, đi xe điện 1 tay và hứa sẽ dạy lại con cách tham gia giao thông.