Thông tin từ cơ quan công an cho biết, không phát hiện dấu hiệu hình sự liên quan đến vụ phát hiện nửa thi thể nam thanh niên trong rẫy cà phê.

Liên quan đến vụ phát hiện nửa thi thể trong rẫy cà phê, sáng 3/3, Công an huyện Cư M'gar, tỉnh Đắk Lắk cho biết, qua kết quả điều tra, bước đầu cơ quan chức năng xác định được thời gian và nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh A.K., SN 1993, trú tại buôn Hring, xã Ea H'đing, huyện Cư M'gar.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, nạn nhân đã tử vong cách đây chừng 20 ngày. Thi thể đã bị phân hủy mạnh. Cũng qua kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng không phát hiện có dấu hiệu hình sự.

Hiện trường phát hiện nửa thi thể nạn nhân.

Hiện trường phát hiện nửa thi thể nạn nhân.

Về nguyên nhân khiến thi thể nạn nhân không còn nguyên vẹn, theo cơ quan công an, có thể là do bị các loài động vật gây ra.

Như đã đưa tin, vào chiều 1/3, khi đi làm rẫy về, người dân ở xã Ea H'đing, huyện Cư M'gar phát hiện một phần thi thể nam giới (từ vùng thắt lưng trở xuống) trong rẫy cà phê trên địa bàn buôn Hring, xã Ea H'đing nên trình báo cơ quan chức năng.

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng xác định, nạn nhân là A.K., SN 1993, trú tại buôn Hring, xã Ea H'đing.

Một nguồn tin cho biết, anh A.K. là con thứ tư trong gia đình có 9 người con, hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn. Anh A.K. đã từng đi điều trị ở bệnh viện tâm thần. Trước Tết Nguyên đán 2021, anh A.K. bỏ nhà đi, người thân tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả.

  • Thi thể nam thanh niên 20 tuổi trong rẫy cà phê
  • Công an nói về vụ thi thể không nguyên vẹn trong rẫy cà phê
  • Khánh Ngọc / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/vu-phat-hien-nua-thi-the-trong-ray-ca-phe-khong-co-dau-hieu-hinh-su-a507365.html