Sau nhiều ngày mất liên lạc với con gái 15 tuổi, chị Ph. đã được công an mời lên làm việc. Tại đây chị đã được gặp Q. tuy nhiên vì chưa nói chuyện được nhiều với con nên hiện chị chưa hiểu hết những ngày qua con làm gì, ở đâu…?

Hình ảnh Q. chụp cùng anh H. được đăng tải lên mạng xã hội.

Trưa 10/12, chị Nghiệm Thị Ph., mẹ nữ sinh Nguyễn Thị Như Q. (15 tuổi, trú tại xã Minh Hòa, Hưng Hòa, Thái Bình) cho biết, gia đình vừa được Công an huyện Hưng Hà thông báo lên trụ sở làm việc.

Tại trụ sở công an, chị Ph. đã thấy con gái mình sau nhiều ngày mất liên lạ c. Hiện tại, gia đình đã gặp gỡ được Q. Tuy nhiên Q. lại bênh vực anh H. (người bị tố trước đó dụ dỗ cô bé bỏ nhà đi “rót bia” ở quán karaoke).

Khi gia đình hỏi cháu Q. những ngày qua đi đâu, Q. nói, 3 ngày ở Thái Bình, 3 ngày làm ở quán lẩu Hồng Kong trên Hà Nội, những ngày còn lại ở chỗ anh H..

“Hiện tại tôi mong muốn cơ quan công an làm rõ việc những ngày qua con gái tôi ở đâu, làm gì? Tại sao giữa Q. và anh H. lại có bản hợp đồng lao động để con tôi đi rót bia, bấm bài trong khi nó mới có 15 tuổi?”, chị Ph. nói.

Trước đó, trên mạng xã hội xôn xao vụ việc thiếu nữ 15 tuổi bỏ nhà đi hơn nửa tháng chưa về khiến người thân vô cùng lo lắng.

Theo đó, cô gái trên tên là Nguyễn Thị Như Q. (15 tuổi, ở xã Minh Hoà, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) hiện đang là học sinh lớp 10 tại Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Hưng Hà.

Vụ thiếu nữ 15 tuổi nghi bị bạn trai 40 tuổi dụ dỗ đi ‘rót bia’ ở quán karaoke: Cô bé đã trở về nhà sau nhiều ngày mất liên lạc - Ảnh 1.

Đoạn tin nhắn hội thoại giữa nữ sinh vào số điện thoại anh H. được chia sẻ.

Người thân bé gái đã làm đơn tố cáo lên UBND xã Minh Hoà về việc bị người đàn ông tên H. (SN 1979) dụ dỗ đi làm quán karaoke mất tích hơn nửa tháng không về.

Trước sự việc này, anh H., người bị gia đình thiếu nữ tố đăng tải lên mạng xã hội trước đó cho biết, những hình ảnh ôm hôn thân mật với bé gái 15 tuổi có trong điện thoại được gia đình Q. thu giữ trước đó, anh H. cho rằng đó chỉ là hình ảnh chú cháu đùa cợt.

Vụ thiếu nữ 15 tuổi nghi bị bạn trai 40 tuổi dụ dỗ đi ‘rót bia’ ở quán karaoke: Cô bé đã trở về nhà sau nhiều ngày mất liên lạc - Ảnh 2.

Hình ảnh nữ sinh Q.

“Cách đây không lâu mấy anh em chú cháu ra Quảng Ninh chơi 1 ngày, hai chú cháu ôm hôn đùa cỡt nhau chứ thực tế không đến mức độ như thế.

Tôi không có tình cảm gì với Q. vì cô bé đã có người yêu tên T. (SN 2000) ở bên cạnh và cũng làm việc tại chỗ tôi trước đó”, anh H. trình bày.

Về đoạn hội thoại nhắn tin xưng hô “vợ chồng” chính do số điện thoại của mình nhắn ra, anh H. lại lý giải rằng đó là tin nhắn do nhân viên của mình nhắn.

“Tôi đi ra ngoài không cầm điện thoại, nhân viên của tôi lấy điện thoại của tôi nhắn trêu Q. chứ không phải tôi”, người đàn ông này quả quyết.

Anh H. cũng cho biết thêm, bản thân là người làm kinh doanh quán karaoke, Q. có đến nhà ký hợp đồng làm việc vào ngày 21/11 làm được 9 ngày thì Q. xin nghỉ rồi cùng người yêu ra Hà Nội.

“Ngày hôm qua tôi đã ra Hà Nội đưa được Q. cùng người yêu của cô bé về đây làm việc. Tôi sẽ làm rõ vấn đề này và kiện gia đình Q. bồi thường danh dự, nhân phẩm cho tôi”, anh H. nói thêm.