Lee Da Hae có động thái đáng chú ý ngay sau đám cưới "cổ tích" với Se7en.

Đoạn preview của một chương trình giải trí có sự tham gia của cặp đôi mới cưới Se7en - Lee Da Hae đã lên sóng đài SBS (Hàn Quốc). Theo đó, những hình ảnh lãng mạn trong hôn lễ của 2 ngôi sao cũng được trình chiếu, khiến công chúng hào hứng trước cái kết đẹp cho tình yêu 8 năm của họ.

Đáng chú ý, Lee Da Hae chia sẻ rằng họ đã gặp chút khó khăn trong khoảng thời gian chuẩn bị cho đám cưới: "Giữa chúng tôi có sự khác biệt và thật khó để dung hòa điều đó. Se7en lập tức hỏi lại bà xã: "Có ai phù hợp với nhau về mọi mặt đâu, phải có sự khác biệt mà, phải không?".

Giải trí - Vừa cưới được chồng đẹp trai, Lee Da Hae nói một câu khiến ai cũng ngỡ ngàng

Cặp đôi xuất hiện sau khi cưới.

''Nữ hoàng dao kéo" bộc bạch thêm: "Tôi nghĩ thay đổi dù chỉ một chút cũng tốt, nhưng con người thì không thay đổi", Se7en lại phản bác: "Điều đó không dễ đâu". Cuối cùng, Lee Da Hae đã đưa ra một câu nhận xét đầy bất ngờ sau đoạn đối thoại của cả hai: "Tôi tự hỏi liệu cuộc hôn nhân này có đúng không?". Câu nói này ngay lập tức khiến netizen có phần ngỡ ngàng vì cả hai chỉ mới kết hôn cách đây không lâu. Tuy nhiên, nhìn biểu cảm vừa nói vừa cười của nữ diễn viên, dân tình cho rằng cô chỉ đang nói đùa mà thôi.

Giải trí - Vừa cưới được chồng đẹp trai, Lee Da Hae nói một câu khiến ai cũng ngỡ ngàng (Hình 2).

Ngày 6/5, sau 8 năm hẹn hò bên nhau, Se7en và Lee Da Hae chính thức về chung nhà với một hôn lễ hoành tráng được tổ chức ở khách sạn Shilla sang trọng bậc nhất Hàn Quốc.

 "Vì chúng tôi đã hẹn hò được 8 năm nên có lẽ đó không phải là một bất ngờ lớn nhưng có gì phải xấu hổ? Chúng tôi sẽ trở thành vợ chồng sau thời gian là người yêu lâu năm. Tôi vẫn quen thuộc với từ bạn trai hơn, nhưng từ giờ, Se7en sẽ là bạn đời của tôi.

Là một người vợ tốt, tôi sẽ trở nên chu đáo và tràn đầy năng lượng. Nếu chúng tôi có thể kết hôn với tình yêu và sự chúc phúc của các bạn, tôi nghĩ đó là một niềm vui lớn với hai chúng tôi. Từ giờ trở đi, với tư cách là một diễn viên và một người vợ, tôi sẽ đền đáp tình yêu của mọi người bằng một hình ảnh ngày càng xinh đẹp. Xin cảm ơn".

Hôn lễ của cặp đôi "trai tài gái sắc'' đã trở thành sự kiện hot và là tâm điểm truyền thông và thu hút hàng loạt sao hạng A tham dự như: G-Dragon, Taeyang, Daesung (BIGBANG), Lee Soo Hyuk, Gummy, Kim Jaejoong, Super Junior…