Đoàn Di Băng không giấu được vui mừng khi ông xã tặng cho bộ trang sức kim cương trị giá gần 200 triệu đồng nhân dịp khai trương sau tết.

Được biết đến với danh xưng "đại gia quận 7", vợ chồng Đoàn Di Băng không chỉ sở hữu nhiều tài sản giá trị, bất động sản đắt đỏ mà còn có thói quen chi tiêu mạnh tay. Đặc biệt, ông xã Đoàn Di Băng là người hết lòng yêu thương, chiều chuộng vợ con khi không tiếc bỏ ra số tiền lớn để mua sắm chiều lòng người thân trong gia đình. 

IMG_3968

IMG_3967

Mới đây, Đoàn Di Băng tiết lộ trên trang Facebook cá nhân, nhân dịp mùng 6 tết nguyên đán 2023, cô được ông xã dẫn đi mua kim cương để ăn mừng khai trương hồng phát. Đáng chú ý hơn khi Đoàn Di Băng tiết lộ thói quen này vốn là thông lệ mỗi năm của gia đình nữ đại gia. 

IMG_3964

Đoàn Di Băng được chồng tặng bộ trang sức kim cương 180 triệu nhân dịp khai trương đầu năm

Được biết, theo hoá đơn mà Đoàn Di Băng công bố, bộ trang sức bao gồm đôi hoa tai, mặt dây chuyền được chế tác bằng kim cương với tổng trị giá 180 triệu đồng. Nhiều khán giả không khỏi xuýt xoa trước thần thái sang chảnh và mức độ chịu chi của vợ chồng Đoàn Di Băng.

IMG_3965

IMG_3966

Vẻ đẹp sang chảnh của Đoàn Di Băng khi đeo thử bộ trang sức mới

Cách đây không lâu, Đoàn Di Băng từng tuyên bố tặng 10 viên kim cương với giá trị 200 triệu đồng cho những khán giả may mắn nhất đến rạp xem phim "Chị chị em em 2" trong dịp tết nguyên đán. Đây là sự hỗ trợ, ủng hộ của Đoàn Di Băng khi cô đảm nhận vai trò nhà đầu tư của bộ phim lần này.

di-bang