Nói đến những bộ phim người lớn hẳn ai cũng biết đến cái tên Chocoball Munkai - một trong những nam diễn viên phim người lớn đầu tiên của Nhật Bản. Tuy nhiên sau ánh hào quang kiếm hàng chục tỷ mỗi năm, về già ông lại phải nhận trái đắng.

Từng đóng chung với 6.000 nữ diễn viên

Chocoball Mukai (SN 1966) xuất thân là một đô vật chuyên nghiệp. Ông bắt đầu đóng phim người lớn vào năm 1990, trở thành một trong những nam diễn viên đầu tiên của ngành công nghiệp phim khiêu dâm Nhật Bản.

Nhờ thể lực hơn người, Mukai rất tích cực nhận các lời mời đóng phim, gần như là mỗi ngày. Trong sự nghiệp, ông đóng tổng cộng 4.000 bộ phim, với hơn 6.000 bạn diễn nữ khác nhau.

Chocoball Mukai từng là một đô vật. Ảnh: ohman.vn.

Chocoball Mukai từng là một đô vật. Ảnh: ohman.vn.

Vào những năm cuối thập niên 90, đầu những năm 2000, Chocoball Mukai được xem là "huyền thoại" của dòng phim người lớn. Ở thời kỳ sung sức, thu nhập hàng năm của cựu ngôi sao phim người lớn có thể lên tới 25 triệu Yên (khoảng gần 84 tỉ đồng).

Ngoài đóng phim, ông còn trở thành gương mặt quen thuộc của truyền hình, báo chí. Năm 2008, trong một bài phỏng vấn đến tạp chí Spa! số tháng 4, Mukai còn chỉ dẫn cách quan hệ tình dục giúp phát triển cơ bắp.

Trả giá đắt sau ánh hào quang "phim người lớn"

Ngành công nghiệp phim người lớn ở đã tạo ra nguồn doanh thu chiếm 20% trên toàn thế giới. Con số này không ngừng tăng trưởng theo thời gian. Đặc biệt, rất nhiều người ở đất nước mặt trời mọc muốn làm việc trong ngành công nghiệp này dù không hề dễ dàng.

Tuy nhiên, sau ống kính, họ phải trả giá đắt bằng sự cô đơn sau ánh hào quang. Rất hiếm khi ngôi sao phim người lớn có được cuộc sống bình thường và hạnh phúc sau "trường quay".

Mặc dù kiếm được số tiền khủng nhưng anh ta cũng phải trả một cái giá khá đắt. Ảnh: ohman.vn.

Mặc dù kiếm được số tiền khủng nhưng anh ta cũng phải trả một cái giá khá đắt. Ảnh: ohman.vn.

Khủng kiếp hơn, những diễn viên phim người lớn còn phải đối mặt với những vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Đó là lý do khiến không ít diễn viên phim người lớn hối hận khi tham gia ngành công nghiệp này, và Chocoball Munkai là một trong số đó.

Munkai từng cùng lúc quay phim với 10 nữ diễn viên khác nhau chỉ trong 90 phút, nhưng cũng vì thế mà sau khi đóng máy ông kiệt quệ đến mức phải nhập viện cấp cứu.

Vào năm 2017, Chocoball Munkai bị trúng gió, phải nhập viện cấp cứu vì nhiễm khuẩn máu. Sau khi tỉnh lại, nửa người dưới của ông hoàn toàn mất cảm giác, không thể cử động được.

Cựu diễn viên 55 tuổi mở quán rượu kinh doanh những năm tháng tuổi xế chiều. Ảnh: ohman.vn.

Cựu diễn viên 55 tuổi mở quán rượu kinh doanh những năm tháng tuổi xế chiều. Ảnh: ohman.vn.

Bác sĩ chẩn đoán Munkai đã mắc phải căn bệnh mạch máu não. Thời điểm đó, bệnh tình của Munkai rất nguy kịch, ông bị sút cân nghiêm trọng, chỉ trong một thời gian ngắn đã giảm 16 kg.

"Đó là cửa ải nguy hiểm nhất mà tôi từng trải qua trong đời", cựu diễn viên phim người lớn chia sẻ.

Hối hận vì cuộc sống không lành mạnh trong quá khứ

Sau 4 tháng điều trị, sức khỏe của Chocoball Munkai đã dần bình phục. Sau khi xuất viện, ông từ bỏ công việc đóng phim người lớn, chuyển đến Tokyo mở quán rượu kinh doanh.

Trả lời phỏng vấn, Chocoball Munkai tâm sự ông hối hận vì cuộc sống không lành mạnh trong quá khứ.

"Thời trẻ tôi chỉ biết đến tiền, bạt mạng đóng phim mà không lường được hậu quả về sau. Chỉ đến khi đổ bệnh vào năm ngoái, tôi mới tỉnh ngộ và muốn làm lại cuộc đời", Munkai nói.

Vua phim JAV Nhật Bản hối hận vì cuộc sống không lành mạnh trước đây. Ảnh: ohman.vn.

Vua phim JAV Nhật Bản hối hận vì cuộc sống không lành mạnh trước đây. Ảnh: ohman.vn.

Cựu diễn viên 55 tuổi tâm sự thêm: "Có một lần rửa cốc, tay trái của tôi đột nhiên mềm nhũn, không cầm nổi bất cứ thứ gì. Tôi đã bật khóc ngay lúc đó".

Hiện tại, mỗi ngày Chocoball đều đến phòng gym. "Tôi tập gym không phải để tìm lại cơ bắp năm xưa, mà vì sức khỏe của bản thân. Sau những năm lao lực đóng phim cấp ba, sức khỏe của tôi đã bị bào mòn".

Mặc dù giờ đây thu nhập của Chocoball Munkhai kém xa thuở ông còn tham gia ngành công nghiệp phim người lớn nhưng cựu diễn viên hài lòng với cuộc sống hiện tại. Ông tâm sự: "Giờ tôi rất hạnh phúc, sống khỏe khoắn và lành mạnh mới là niềm hạnh phúc lớn nhất".

Câu chuyện cuộc đời của cựu diễn viên thật sự đã chạm đến trái tim nhiều người. Nó khiến người ta phải lặng mình suy ngẫm về một góc nhìn khác của đời diễn viên phim "nóng" quá nhiều cay đắng!