Tình trạng tóc tai dựng ngược như sét đánh không chỉ xảy ra với Chi Pu. Trước đó, nhiều sao nữ đã từng rơi vào cảnh 'dở khóc dở cười' vì điều này như nhóm EXID hay cô nàng Seulgi (Red Velvet).

Đi theo con đường mòn của nhiều nghệ sĩ quốc tế, Chi Pu đang nỗ lực rũ bỏ những vấn vương về hình ảnh một hot girl trong sáng thuở nào, tiến bước gia nhập hàng ngũ những mỹ nhân ưa khoe thân nhất nhì Vbiz. Và MV #MAVTE vừa ra mắt chưa tròn một tuần mới đây chính là tuyên ngôn táo bạo nhất từ trước đến nay của người đẹp Hà thành.

Bất chấp những tranh cãi và chỉ trích, Chi Pu đã mang âm nhạc của cô đến với sân khấu lớn và trình diễn trong bộ cánh không thể bốc lửa hơn.

Lấy đà từ hình ảnh sexy trong MV vừa ra mắt, Chi Pu tiếp tục 'đốt mắt' khán giả trong sân khấu comeback mới nhất.

Chiếc đầm sequin màu hồng đính lông vũ đã giúp cô phô trương thế mạnh hình thể, đặc biệt là vòng 1 căng đầy hơn trước.

Cô nàng còn tự tin thể hiện những động tác vũ đạo khó nhằn, không thua kém bất kỳ ca sỹ giải trí chuyên nghiệp nào.

Thế nhưng, một chi tiết bất ngờ khiến hình ảnh của Chi Pu trở nên hài hước thay vì gợi cảm - chính là mái tóc dựng ngược do bị tích điện. Hiện tượng này hay ra với những mái tóc thường xuyên tiếp xúc với các hóa chất tẩy, nhuộm màu.

Nếu là fan ruột của Kpop thì hẳn bạn sẽ thấy đây là hiện tượng quá quen, xảy ra nhan nhản đối với các thần tượng Hàn Quốc. Chẳng hạn như cả nhóm EXID đều bị tóc tai dựng ngược như 'chim sẻ đi mưa' khi trình diễn tại nhà hát Hòa Bình trong tháng 8 vừa qua.

Tẩy màu liên xoành xoạch nên mái tóc của Seulgi (Red Velvet) bị hư tổn, dễ nhiễm điện, dẫn đến hiện tượng tóc dựng ngược.

Tình cảnh này không chỉ diễn ra với các nữ thần tượng, cánh nam giới cũng chẳng thiếu vô vàn hình ảnh hài hước với mái tóc tích điện. Thế mới biết là nếu 'ngược đãi' mái tóc, không chăm dưỡng đầy đủ thì ắt sẽ có ngày cười không ra mà khóc chẳng nên như thế này đấy!

  • MV 16+ của Chi Pu chính thức chinh phục được No.1 Trending Youtube sau 3 ngày ra mắt
  • Loading...
    ĐẠI NGỌC / Helino