Không chỉ được bao ăn thỏa thích, du khách còn có nguyên background ảo diệu để chụp choẹt sống ảo, với vé vào cổng chỉ 20k/người.

Sau khoảng thời gian tù túng ở nhà chống dịch, nhiều người trẻ hiện không thể chờ đợi lâu hơn nữa, để được tiếp tục những chuyến vi vu. Nhiều điểm du lịch quen thuộc đã mở cửa trở lại, nhiều địa điểm check-in mới cũng tranh thủ trình làng ngay lúc này. 

Tại Đồng Tháp, một khu vườn chà là dù chỉ mới mở cửa khoảng ít ngày qua, nhưng đã tạo nên một cơn sốt không nhỏ trên diễn đàn 'phượt thủ'.

Vườn chà là lên ảnh vô cùng ảo diệu, chẳng khác gì một 'khu rừng nguyên sinh' thu nhỏ. Chà là cũng không phải là loại trái cây phổ biến ở miền Tây, nên thu hút được sự tò mò của nhiều người.

Ảnh: Nguyễn Ti Ta Ta.

Ảnh: Nguyễn Ti Ta Ta.

Ảnh: Thomas Pham.

Chủ vườn chia sẻ, chà là mỗi năm cho trái 1 đợt vào mùa hè, và chỉ kéo dài 2 tháng. Ai muốn đến thì nhanh chân lên nhé, nếu lỡ dịp năm nay thì phải chờ rất lâu nữa mới là mùa chà là tiếp theo đấy!

  • Hội An được bình chọn thành phố tuyệt vời nhất thế giới năm 2020
  • Ristav / Đất Việt

    Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/vuon-cha-la-triu-qua-vang-ruc-o-dong-thap-lam-gioi-tre-me-tit-ran-ran-ru-nhau-den-check-in-1852099.html