Liên quan đến vụ hàng loạt chi nhánh của chuỗi cửa hàng Món Huế đóng cửa, tối ngày 22/10, website của Công ty TNHH chế biến thực phẩm Huy Việt Nam - chủ sở hữu thương hiệu này đã ngừng hoạt động.

Theo đó, toàn bộ nội dung trên website huyvietnam.com đã không thể truy cập được. Khi truy cập vào website trên, người dùng chỉ nhận được thông báo: "Không có trang web tại địa chỉ này".

Website Công ty Huy Việt Nam đã ngừng hoạt động.

Website Công ty Huy Việt Nam đã ngừng hoạt động.

Trước đó, vào trưa ngày 22/10, người dùng vẫn có thể truy cập các nội dung trên trang web một cách bình thường. Tuy nhiên tới chiều tối cùng ngày, khi hàng loạt chi nhánh của Món Huế đóng cửa tại Hà Nội và TP.HCM, việc truy cập này đã không thể diễn ra. 

Trong khi đó, trang chủ của Món Huế tại địa chỉ nhahangmonhue.vn vẫn truy cập bình thường. Tuy nhiên, số hotline đặt bàn đã không còn hoạt động.

Như Lao Động đã đưa tin, ngày 21/10, một số nhà cung cấp thực phẩm cho chuỗi cửa hàng Món Huế đã gửi đơn tố cáo bị "chiếm đoạt tài sản" tới cơ quan chức năng.

 Hàng loạt chi nhánh của Món Huế đã đóng cửa.

Hàng loạt chi nhánh của Món Huế đã đóng cửa.

Theo đó, các nhà cung cấp tố bị chuỗi cửa hàng Món Huế nợ tới hàng chục tỉ đồng.

Ghi nhận của PV Lao Động, tại địa chỉ số 304 Võ Văn Kiệt (quận 1, TP.HCM) - trụ sở văn phòng Công ty TNHH chế biến thực phẩm Huy Việt Nam (chủ sở hữu thương hiệu Món Huế) cũng đã ngưng hoạt động. 

Hiện phía Công ty TNHH chế biến thực phẩm Huy Việt Nam vẫn chưa có phản hồi về những cáo buộc nợ cả chục tỉ đồng từ các nhà cung cấp thực phẩm.

https://laodong.vn/thi-truong/website-cong-ty-so-huu-chuoi-mon-hue-ngung-hoat-dong-761665.ldo