Cầu thủ chạy cánh Willian cho biết anh muốn tiếp tục ở lại Premier League chơi bóng sau khi chia tay Chelsea vào hè 2020.

Hiện tại, giao kèo của Willian với The Blues chỉ còn đến ngày 30/6 tới. Do chưa có thỏa thuận gia hạn nào được đôi bên thông qua, nên ngôi sao người Brazil nhiều khả năng sẽ rời Stamford Bridge sau 7 năm gắn bó.

Theo tờ The Sun, HLV Jose Mourinho của Tottenham muốn tái ngộ với cậu học trò cũ Willian theo dạng tự do, và điều này có thể khiến cầu thủ 31 tuổi hài lòng bởi chính anh thổ lộ muốn tiếp tục chơi bóng ở Premier League.

"Khao khát của tôi là ở lại Ngoại hạng Anh, nhưng tôi không loại trừ khả năng sang các giải đấu khác. Tôi sẽ thi đấu cho tới cuối mùa và xem chuyện gì xảy ra. 

Tôi đã đàm phán với Chelsea nhưng kết quả không đi đến đâu. Họ muốn ký mới 2 năm nhưng tôi muốn 3 năm. Giờ mọi thứ dừng lại rồi. Những tin đồn xuất hiện bởi tôi là cầu thủ tự do trên thị trường chuyển nhượng. Tôi sẽ đàm phán, nhưng giờ chưa có lời đề nghị nào cả", Willian chia sẻ.

Willian gia nhập Chelsea từ Anzhi Makhachkala năm 2013, đã cùng CLB đoạt 2 chức vô địch Premier League, 1 Europa League, 1 FA Cup và 1 Cúp Liên Đoàn. Mùa này, Willian đã ra sân 37 trận cho Chelsea trên mọi đấu trường, ghi 7 bàn thắng và đóng góp 6 đường kiến tạo.

Ngoài Willian, Chelsea còn có hai cầu thủ tấn công khác hết hợp đồng vào hè này, đó là Pedro và Olivier Giroud.