Từ giấy tờ tùy thân và biển số xe cạnh thi thể, công an đã tìm đến nhà nạn nhân để xác minh. Gia đình cho biết người đàn ông rời khỏi nhà 3 ngày trước và cắt liên lạc với gia đình.

Sáng 20/10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận cho biết qua khám nghiệm, căn cứ vào biển số xe máy, giấy tờ thu thập được tại hiện trường đã xác định được thi cháy đen trong nghĩa trang Phan Thiết là ông Đ.V.Đ (44 tuổi, ngụ phường Xuân An, TP Phan Thiết).

Khoảng 12h ngày 19/10, người dân phát hiện trong nghĩa trang Phan Thiết, thuộc thị trấn Phú Long, huyện Hàm Thuận Bắc, giáp TP Phan Thiết tử thi bị cháy đen. Thi thể nằm khoảng đất trống giữa 2 ngôi mộ.

Khám nghiệm hiện trường, cảnh sát thu thập một xe máy biển số Bình Thuận và một số giấy tờ tùy thân. Theo cảnh sát, căn cứ biển số xe, các giấy tờ thu thập được tại hiện trường và xác minh tại địa phương, thì xác định nạn nhân là ông Đ.

Người nhà ông Đ. cho biết nạn nhân đi khỏi nhà khoảng 3 ngày trước và không có biểu hiện gì bất thường. Sau đó, gia đình đã cố liên lạc với ông Đ. nhưng không được.

Nguyên nhân cái chết của ông Đ. vẫn đang được điều tra.

thi the chay den anh 1

Nghĩa trang Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, nơi phát hiện thi thể. Ảnh: Google Maps