Bà Phạm Thị Mót, nạn nhân vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng giữa xe khách Thành Bưởi và xe 16 chỗ ở Đồng Nai đã không qua khỏi sau 1 ngày điều trị.

Sáng 1-10, nguồn tin Báo Người Lao Động xác nhận, vừa có thêm một nạn nhân không qua khỏi trong vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng giữa xe khách Thành Bưởi và xe 16 chỗ xảy ra vào rạng sáng ngày 30-9, tại km48 Quốc lộ 20 thuộc địa phận xã Phú Vinh, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.

Theo đó, bà Phạm Thị Mót (SN 1978; trú xã Đa Kai, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận) dù được điều trị tích cực tại tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai nhưng do vết thương quá nặng đã không qua khỏi.

Xe khách Thành Bưởi gây tai nạn ở Đồng Nai: Thêm một nạn nhân tử vong  - Ảnh 1.

Các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

 "Trong sáng nay, địa phương đã liên hệ phía bệnh viện, phối hợp cùng người nhà để đưa thi thể nạn nhân về quê an táng. Chính quyền cũng thực hiện các biện pháp thăm hỏi, động viên người nhà vượt qua nỗi đau" - ông Huỳnh Văn Tỉnh, Chủ tịch UBND huyện Đức Linh, nói.

Xe khách Thành Bưởi gây tai nạn ở Đồng Nai: Thêm một nạn nhân tử vong  - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn

Như vậy, đến nay, vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng tại Đồng Nai đã khiến 5 người tử vong. Bốn người được xác định tử vong tại hiện trường, gồm: Nguyễn Văn Cảnh (SN 1990, trú tại huyện Đức Linh) tài xế xe 16 chỗ BKS: 86B-015.75 và 3 hành khách trên xe.

Hiện vẫn còn 3 nạn nhân đang được điều trị tại  Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai và Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM).