Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ, nó đã trở nên vô cùng viral và khiến mọi người bàn cãi xôn xao.

Vào năm 2019, 1 đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến cho dư luận dậy sóng khi 1 nhân vật dường như chỉ có trong những câu chuyện viễn tưởng như Harry Potter lại xuất hiện trong đời thực.

Được biết, vào 1 ngày tháng Sáu, chị Vivian Gomez, sinh sống ở bang Colorado, Mỹ đã đăng tải 1 đoạn clip lên Facebook nhờ mọi người xác định giúp xem sinh vật kỳ lạ xuất hiện trong đó là con gì.

"Sáng Chủ nhật tôi thức dậy và nhìn thấy thứ này trong camera an ninh nhà tôi, và tôi vẫn chưa biết nó là thứ gì. Đầu tiên tôi thấy 1 hình bóng đi từ cửa trước, sau đó thì là thứ này. Có ai nhìn thấy thứ tương tự trên camera nhà mình thế này chưa? Vì 1 lý do nào đó mà 2 cái camera an ninh còn lại của nhà tôi lại không bắt được hình ảnh đó", chị Vivian viết trên Facebook.

Chị Vivian Gomez, sinh sống ở bang Colorado, Mỹ.

Chị Vivian Gomez, sinh sống ở bang Colorado, Mỹ.

Ngay sau đó, bài đăng của chị đã khiến dân mạng bàn tán xôn xao với hơn 34,000 lượt thích và và hơn 118,000 lượt chia sẻ. Nhiều người khẳng định rằng sinh vật kỳ quái kia rất giống Dobby - nhân vật gia tinh trong series truyện Harry Potter.

Sinh vật kỳ lạ bước đi trước nhà khiến chị Vivian hoảng sợ.

Sinh vật kỳ lạ bước đi trước nhà khiến chị Vivian hoảng sợ.

"Trông Dobby có vẻ rất vui, như thể nó vừa mới trở về từ quán bar lúc 3 giờ sáng vậy", 1 cư dân mạng bình luận hài hước.

Trong khi đó, cũng có người thì cho rằng có thể đó chính là 1 đứa bé nào đó "giở trò", hoặc chính là trò đùa từ cậu con trai 9 tuổi của chị Vivian.

Xem lại camera lúc 9 giờ tối ở trước nhà, bà mẹ rụng rời chân tay phát hiện sinh vật đáng sợ đang đi lại.

"Không, đoạn video được camera an ninh ghi lại lúc 9 giờ tối, và giờ đó thì tôi không bao giờ cho con trai của mình ra khỏi nhà", chị Vivian khẳng định.

Tuy nhiên sau đó, chị Vivian cũng chia sẻ thêm rằng con trai chị là 1 đứa bé tinh nghịch và rất thích trêu chọc mọi người. Và vì hình ảnh sinh vật kỳ quái kia quá đáng sợ nên họ cũng mong đó là cậu bé hoặc 1 đứa trẻ nghịch ngợm ở gần đó ở cố tình bày trò.

Bên cạnh đó, cũng có người lại cho rằng đoạn clip là giả, rằng chị Vivian đã cố tình photoshop nó.

"Chị có chuông cửa gắn camera không? Bộ phận cảm biến sẽ thông báo cho chị khi có ai đó đến gần khu đất nhà chị. Đáng sợ thật đấy. Nhưng chị có chắc mình không lừa chúng tôi không?", một người lên tiếng.

Song chính chủ đã lên tiếng bác bỏ. "Đoạn clip là thật, tôi chẳng có lý do gì làm giả nó. Tôi không có chuông cửa gắn camera mà chỉ có camera an ninh thôi. Làm sao tôi làm giả được? Thật không may tôi không phải người giỏi công nghệ đến thế. Tôi đã xem đi xem lại và thậm chí sợ đến mức giờ tôi để đèn sáng cả đêm", chị Vivian cho biết.

Nguồn: Theo Daily Mail