Xem xong hình ảnh cô gái lạ mặc váy trắng trong camera ghi lại, người đàn ông có chút chột dạ nên đã sang hết các nhà hàng xóm hỏi thăm, thế nhưng câu trả lời khiến anh càng sợ hơn.

Vào buổi sáng 1 ngày cuối tháng 12 năm 2020, anh Robin Searcy, tới từ thành phố Austin, hạt Travis, phía Đông Nam bang Texas của Mỹ đã thức dậy trong sự kinh ngạc sau khi kiểm tra hình ảnh camera an ninh nhà anh ghi lại.

Anh Robin cho biết, bình thường anh vẫn luôn kiểm tra vào mỗi sáng như vậy, để chắc chắn đêm hôm trước không xảy ra chuyện gì. Thế nhưng, không như mọi lần, lần này, tức sáng ngày Chủ nhật, 29/12/2020, anh đã phát hiện được 1 hình ảnh gây sởn da gà.

"Sáng hôm đó tỉnh dậy, như thường lệ tôi đi kiểm tra camera an ninh, vì tôi thấy có thông báo trên phần mềm an ninh", anh Robin kể lại câu chuyện với phóng viên của tờ Kxan.

Hình ảnh cô gái mặc váy trắng xuất hiện ở khu đất nhà anh Robin lúc 2h sáng khiến anh sởn da gà.

Hình ảnh cô gái mặc váy trắng xuất hiện ở khu đất nhà anh Robin lúc 2h sáng khiến anh sởn da gà.

Theo hình ảnh camera an ninh của anh Robin ghi lại, vào khoảng gần 2h sáng có 1 cô gái trẻ mặc váy dài màu trắng đang đi lại ở trước khu đất của anh. Cô gái xuất hiện khoảng 3 phút, trong tay có cầm thứ gì đó.

Robin tua đi tua lại đoạn băng hình song vẫn không nhận ra đó là người nào trong khu vực mà anh sinh sống. Chính vì thế, anh đã đi sang các ngôi nhà gần đó, cho họ xem hình ảnh và hỏi xem có ai biết cô gái này là ai không.

Anh Robin càng sợ hãi hơn sau khi đi hỏi tất cả những người hàng xóm sống ở gần nhà anh.

Anh Robin càng sợ hãi hơn sau khi đi hỏi tất cả những người hàng xóm sống ở gần nhà anh.

Thế nhưng, hàng xóm của anh Robin đều trả lời rằng họ không nhận ra cô gái ấy. Thậm chí có người còn bảo anh rằng, có lẽ cô gái này là... 1 hồn ma vương vất quanh đây rồi, vì người bình thường làm gì có ai lại đi lang thang vào lúc 2h sáng như vậy.

Nghe xong câu trả lời này, anh Robin càng thấy rợn người hơn. "Tôi chẳng biết phải làm thế nào nữa", người đàn ông thú nhận.

Thế rồi, sau khi sống sợ hãi trong 2 ngày, cuối cùng anh Robin và gia đình mình cũng có thể thở phào nhẹ nhõm, "kê cao gối mà ngủ" sau khi nhận được thông báo của cảnh sát địa phương.

Hóa ra, không có "ma nữ mặc váy trắng" nào ở đây cả, chỉ là 1 người qua đường mà thôi.

Theo đó, Sở Cảnh sát thành phố Mustang Ridge đã xác nhận rằng có 1 phụ nữ đã va chạm khi lái xe ô tô vào thời điểm đó, và camera an ninh của thành phố đã ghi được hình ảnh cô đi bộ ở gần khu đất nhà anh Robin. Sau đó, người phụ nữ này cũng đã về đến nhà 1 cách an toàn.

"Nếu đó đúng là ma thật thì đúng là chẳng biết phải làm sao nữa, mà tôi lại đi hỏi hàng xóm thì đúng là nhầm chỗ rồi", anh Robin tươi cười chia sẻ.

Theo Kxan