Vì muốn "cuộc yêu" thêm thăng hoa, người đàn ông đã xoa dầu kích dục vào "cậu nhỏ" nhưng kết cục khiến bản thân và cả người yêu phải vào viện.

Một số người vì muốn "cuộc yêu" thêm thăng hoa mà tìm đến những sản phẩm như nước hoa, thuốc hay dầu kích dục. Tuy nhiên những sản phẩm này thường không rõ nguồn gốc và thành phần có thể gây tổn hại cho sức khỏe.

Bác sĩ Tian Zhixue, bác sĩ Khoa cấp cứu, Bệnh viện đa khoa Cheng Hsin ở Đài Bắc, Đài Loan chia sẻ đã điều trị cho một người đàn ông khoảng 30 tuổi vào phòng cấp cứu và phàn nàn rằng phần thân dưới của anh ta bị sưng tấy, cảm giác nóng, ngứa và đau.

Khi bệnh nhân cởi quần ra, một mùi hương xộc ngay vào mũi, còn bộ phận sinh dục của người đàn ông trông thật kinh khủng với phần da bao quy đầu sưng đỏ và bóng nhờn như bôi dầu, thậm chí còn tiết ra dịch.

Người đàn ông xoa dầu kích dục vào "cậu nhỏ" gây sưng đau. Ảnh minh họa.

Người đàn ông xoa dầu kích dục vào "cậu nhỏ" gây sưng đau. Ảnh minh họa.

Sau khi dò hỏi, bác sĩ biết được nam bệnh nhân đã mua một loại dầu ở Thái Lan được quảng cáo là giúp kích dục, duy trì cương cứng. Không ngờ khi dùng xong, anh lại gặp phản ứng dữ dội như vậy. Bác sĩ Tian Zhixue đã cho bệnh nhân rửa sạch bộ phận sinh dục bằng nước muối sinh lý, sau đó tiêm thuốc và yêu cầu nằm viện theo dõi, chờ vết sưng tấy giảm dần.

Trong khi chờ tình trạng sưng tấy ở phần dưới của người đàn ông giảm bớt, một bác sĩ khác bất ngờ bước vào hỏi bác sĩ Tian Zhixue: "Chị đã bao giờ nghe nói về dị ứng tinh dịch chưa?" Hóa ra, có một nữ bệnh nhân khác vừa tới khám nói rằng miệng bị sưng như xúc xích sau khi quan hệ với bạn trai.

Khi bác sĩ Tian Zhixue đi ra ngoài để gặp bệnh nhân thì phát hiện đó chính là người phụ nữ đang ngồi cạnh nam bệnh nhân vừa nhập viện. Hóa ra, cả hai chính là một đôi. Người phụ nữ ngập ngừng nói: "Bạn trai tôi mới đi Thái Lan về và anh ấy muốn thử một loại dầu nào đó được quảng cáo là kích thích "chuyện ấy", kéo dài thời gian quan hệ. Sau khi quan hệ xong thì tôi bị sưng môi và cảm giác "vùng kín" cũng như vậy".

Bác sĩ Tian Zhixue cho biết người bạn gái của nam bệnh nhân cũng gặp vấn đề vì loại dầu kích dục này.

Bác sĩ Tian Zhixue cho biết người bạn gái của nam bệnh nhân cũng gặp vấn đề vì loại dầu kích dục này.

Hóa ra cả hai đều bị dị ứng với thành phần có trong loại dầu mà người bạn trai sử dung. Khi bác sĩ kiểm tra thử thông tin thành phần của chai dầu trên mạng thì thấy chứa toàn những chất có hại, thậm chí còn có cả thành phần thuốc mê. Bác sĩ cảnh báo cặp đôi tuyệt đối không sử dụng loại dầu này thêm lần nào nữa và không được tự ý sử dụng các sản phẩm kích dục không rõ nguồn gốc. 

Theo bác sĩ Tian Zhixue, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm dùng để bôi, xịt, tiêm... được quảng cáo là hỗ trợ hoạt động tình dục cho nam giới. Nhiều loại được quảng cáo xuất xứ từ các nước như: Anh, Mỹ, Nga nhưng thực chất chỉ là hàng trôi nổi, chủ yếu được rao bán một cách lập lờ trên mạng với những lời giới thiệu hấp dẫn. Thực chất các loại hàng phun, xịt này chứa chất lidocaine chỉ có tác dụng làm tê cục bộ, kéo dài thời gian "sinh hoạt", không giải quyết được gốc rễ vấn đề.

Người dùng khi sử dụng ban đầu có thể thấy rất hiệu quả, nhưng về sau dễ bị lệ thuộc thuốc. Các thuốc này không có chỉ định dùng lâu dài, nếu sử dụng nhiều từ 5 - 6 lần sẽ gây cảm giác bị bỏng rát khó chịu. Có trường hợp phải cấp cứu do dương vật bị cương cứng quá lâu, máu không lưu thông dẫn tới hoại tử. Nếu lạm dụng sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe như rối loạn cương dương, xơ hóa dương vật, suy giảm khả năng tình dục, thậm chí vô sinh.