Pha sưng môi này khiến anh chàng nhớ đời vì vừa đau vừa xấu.

Hình ảnh được cho là tai nạn nghề nghiệp của anh thợ sửa mạng xuất hiện trên nhiều diễn đàn. Trong bức ảnh, tổ ong lớn nằm trên cây cột điện, ngay cạnh hộp cáp. Bất cứ người thợ nào muốn kiểm tra các thiết bị bên trong chiếc hộp cũng phải thật khéo léo.

Ong vò vẽ làm tổ ở vị trí oái oăm.

Ong vò vẽ làm tổ ở vị trí oái oăm.

Đáng chú ý cái tổ lớn này là của ong vò vẽ - loài ong được cho là đáng sợ hơn nhiều so với các loại ong khác. Khi đốt người, ong vò vẽ có thể rút nọc kim đốt ra và đốt nhiều lần nên nguy hiểm hơn loài o­ng mật rất nhiều.

Những hình ảnh khác cho thấy anh thợ có phần môi sưng thành mảng lớn vì bị ong đốt. Khuôn mặt anh theo đó mà cũng... biến dạng theo.

Người thợ bị ong đốt sưng vù môi

Người thợ bị ong đốt sưng vù môi.

Câu chuyện khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Nhìn anh thợ, nhiều người cho rằng anh chính là nạn nhân của tổ ong vò vẽ nói trên. Họ vừa thương vừa không thể nhịn cười, thậm chí còn khuyên anh chàng đến bác sĩ để được hỗ trợ. 

"Có cái môi trên sưng vù thôi mà khuôn mặt trông tệ hại hẳn đi. Môi này thì đeo khẩu trang khó lắm. Mong là anh chàng sớm bình phục", tài khoản Hoàng Đạt bày tỏ.

Trong khi đó, một số ý kiến lại nghi ngờ câu chuyện trên vì đồng phục mà anh thợ đang mặc và logo xuất hiện trên hộp cáp không đến từ cùng một công ty cung cấp dịch vụ viễn thông. Dù thế nào thì các nhân viên lắp đặt, sửa chữa đường dây viễn thông cũng nên thận trọng khi gặp phải tổ ong ở vị trí làm việc. 

  • 'Choáng' với cụ mai trăm tuổi, gốc dát vàng ở miền Tây
  • Vụ trộm SH ngay giữa ngã tư ở Hà Nội, chủ xe đăng clip lên mạng cùng lời nhắn đặc biệt
  • Duy Nam / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/xon-xao-cau-chuyen-di-sua-mang-gap-ngay-to-ong-vo-ve-anh-tho-giat-minh-vi-moi-tren-bong-dung-to-bu-220493