Người đàn ông mặc trang phục bảo vệ dân phố đã có hành vi đạp vào mặt, lên gối, thúc cùi chỏ đối với 2 bé trai khiến nhiều người phẫn nộ.

Mới đây MXH xôn xao clip về 1 vụ hành hung người khác khiến cư dân mạng không khỏi phẫn nộ. Nhưng khi chứng kiến đối tượng bị hành hung là trẻ em càng khiến nhiều người càng bức xúc.

Theo đó, đoạn clip được đăng tải được cho là tại 1 trụ sở làm việc của cơ quan. Sau khi 1 người đàn ông xem xong camera trên màn hình thì bất ngờ 1 người đàn ông khác mặc trang phụ bảo vệ dân phố lao vào hành hung 1 bé trai đang ngồi trên ghế.

Xôn xao clip các bảo vệ dân phố đá vào mặt, lên gối thúc chỏ vào mặt.

Cụ thể, người này bất ngờ dơ chân đá thẳng vào mặt bé trai đang ngồi trên ghế. Cú đá mạnh đến nỗi mặt bé trai lệch sang 1 bên. Bé trai vì bị đánh bất ngờ chỉ có thể ôm mặt đau đớn. Chưa dừng lại đó, người này liên tục dùng tay chỉ vào mặt bé trai để tra hỏi. Nhưng khi bé trai vừa trả lời, người này lại tiếp tục hành hung, đá, đấm vào mặt và người bé trai kèm những lời lẽ hết sức thô tục.

Phẫn nộ hơn, người này còn "lên gối" vào mặt bé trai khiến bé trai chỉ biết ôm mặt né tránh.

Bé trai ngồi phía trước bị gã đàn ông mặc trang phụ bảo vệ dân phố đạp thẳng vào mặt. Ảnh cắt từ clip.

Bé trai ngồi phía trước bị gã đàn ông mặc trang phụ bảo vệ dân phố đạp thẳng vào mặt. Ảnh cắt từ clip.

Sau khi hành hung xong bé trai ngồi phía trước, người đàn ông tiếp tục lao vào lên gối, đấm vào mặt của 1 bé trai khác ngồi phía sau. Mặc cho bé trai khóc lóc, gã đàn ông vẫn lao vào hành hung dã man.

Hai bé trai này sau đó còn liên tiếp phải chịu những cú đạp, cú đánh vào mặt, vào người hết sức dã man từ người đàn ông kia. 

Bé trai khác tiếp tục bị người đàn ông hành hung dã man. Ảnh cắt từ clip.

Bé trai khác tiếp tục bị người đàn ông hành hung dã man. Ảnh cắt từ clip.

Nhưng điều đáng nói ở đây chính là việc có rất nhiều người chứng kiến nhưng không 1 ai đứng ra ngăn cản hành vi của người đàn ông mặc trang phục bảo vệ dân phố.

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Các y kiến đều phẫn nộ, bức xúc trước hành vi hành hung người khác của người đàn ông.

Mặc dù chưa biết nguyên nhân sự việc nhưng hành vi hành hung người khác, đặc biệt trong trường hợp này là trẻ em của người đàn ông là không thể chấp nhận, thậm chí còn vi phạm pháp luật.

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ trên MXH.