Sau khi có lời lẽ thô tục, thách thức thầy giáo trong buổi học online, nam sinh viên còn tự out ra khỏi lớp.

Chiều ngày 21/9, đoạn clip một nam sinh viên liên tiếp văng tục, đòi solo với thầy giáo vì bắt bẻ "không thuộc bài" trong buổi học trực tuyến được đăng trên hội nhóm sinh viên khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Theo đó, đoạn clip dài hơn 4 phút ghi lại toàn bộ diễn biến vụ việc. Lúc này, giảng viên gọi sinh viên trả bài. Tuy nhiên, nam sinh không trả lời được nên thầy đã hỏi tiến độ học tập của bạn này để xác minh lý do.

Mở đầu clip, giảng viên nói: "Thầy hỏi em, em có đi học buổi đầu tiên không?". Chưa để thầy nói hết câu, một nam sinh cắt ngang: "Có ai hoàn hảo đâu? thầy có học được kinh tế không mà thầy bắt bẻ em".

Tiếp đó, thầy lại nhẹ nhàng giải thích: "Thầy chỉ hỏi em là em có đi không thôi? Em cứ trả lời lòng vòng thế?". Nam sinh đáp: "Chắc chắn là phải đi rồi, thì sao thầy phải bắt bẻ như thế, mỗi người có ai hoàn hảo đâu?".

Giảng viên ôn tồn nói tiếp: "Thế sao thầy bảo em không thuộc bài em cứ lý do thế?". Tuy nhiên, nam sinh vẫn không chịu thua, hỏi ngược lại: "Có tài mà không có đức thì vứt. Đây người ta vẫn đang tập luyện các kiểu thì lại bảo là không thuộc bài nọ kia. Thầy có học ở H.V không? thầy có làm được cái gì không?".

Toàn cảnh lớp học trực tuyến. Ảnh cắt từ clip.

Toàn cảnh lớp học trực tuyến. Ảnh cắt từ clip.

Trước thái độ hỗn hào, liên tục nói chuyện trống không rồi cắt ngang lời của sinh viên, thầy giáo vẫn bình tĩnh phân tích: "Em nói xong đi rồi thầy nói. Thầy hỏi em có đi học buổi đầu tiên hay không để thầy xem tình hình thế nào thôi". Thế nhưng, thanh niên này không ngừng lên giọng thách thức: "Em thích em nghỉ luôn, *** sợ à? Lên phòng đào tạo solo luôn. Thích thì học đ** thích thì thôi nhé".

Chưa dừng lại, khi được hỏi có muốn học nữa không, nam sinh tiếp tục trả treo thầy giáo rồi liên tiếp văng tục trong lớp học trực tuyến. Chưa hết, sau màn đôi co với thầy, sinh viên này tự out ra khỏi buổi học và nói: "Ok, buổi này tao nghỉ" trước sự ngỡ ngàng, bất bình của cả lớp. Một số thành viên còn bức xúc bình luận "Bạn sai rồi".

Ngay lập tức, đoạn clip cũng trở thành đề tài bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn mạng. Hầu hết, dân tình đều lên án gay gắt thái độ và lời nói của nam sinh viên trên. 

Hiện nguyên nhân, diễn biến vụ việc vẫn đang tiếp tục nhận được sự chú ý của dân mạng. 

Clip: Sinh viên thách thức đòi "solo" với thầy, liên tiếp văng tục trong lớp học online.

  • Giảng viên mỉa mai sinh viên vì xin nghỉ học khi người nhà mất
  • Vụ thầy giáo bị tố quấy rối nhiều nữ sinh: Thông tin bất ngờ về 'nhân vật thứ 3'
  • Hương Hương / Pháp luật và Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/xon-xao-clip-sinh-vien-thach-thuc-solo-voi-thay-lien-tuc-vang-tuc-trong-lop-online-buoi-nay-tao-nghi-162212109213109847.htm