Được biết một nạn nhân trong sự việc đã tử vong tại chỗ tuy nhiên nguyên nhân đã đến vụ tai nạn vẫn chưa được cơ quan chức năng xác nhận.

Mới đây một vụ việc gây "chấn động" cư dân mạng khi xuất hiện đoạn clip một thanh niên lao ra đường chặn một chiếc xe tải đang di chuyển khiến người này tử vong tại chỗ.

Ban đầu, nhiều người lầm tưởng đây là một vụ tự tử, tuy nhiên xem kỹ đoạn clip nhiều người cho rằng đây không giống một trường hợp như vậy.

Hiện nay trên mạng xã hội đang có hai luồng dư luận phán đoán về nguyên nhân dẫn đến sự việc như đoạn clip đăng tải.

Trường hợp thứ nhất, nhiều người cho rằng nhóm thanh niên đang chạy theo một Trend (xu hướng) mới trên Tiktok, do vậy mới rủ nhau thực hiện pha hành động mạo hiểm trên nhưng bất ngờ gặp phải sự cố đau lòng.

Về luồng ý kiến thứ hai, nhiều người cho rằng giữa tài xế và nhóm thanh niên có sự bất hòa từ trước, vì vậy ngay khi phát hiện tài xế lái xe bỏ chạy, nhiều người đã cố gắng chặn ở đầu xe nhưng tài xế vẫn cố nhấn ga để rồi gây ra vụ tai nạn.

Hiện tính xác thực của đoạn clip vẫn chưa được cơ quan có thẩm quyền lên tiếng xác nhận, đồng thời một vài ý kiến còn lại bày tỏ nghi ngờ vụ việc không phải xảy ra ở Việt Nam.

Tuy nhiên dù với bất kì lý do nào hay ở đâu, việc nhảy ra chặn đầu một chiếc xe tải lớn đang di chuyển là điều bất cứ ai cũng phản đối bởi mức độ nguy hiểm có thể đem lại cho bản thân, thậm chí còn mang lại ảnh hưởng cho nhiều người xung quanh.