Sự việc xảy ra khiến rất đông người dân hiếu kỳ tập trung, giao thông qua khu vực bị ùn ứ cục bộ.

Tối muộn 9/8, trên mạng xã hội xôn xao hình ảnh mộtcô gái trẻ xinh đẹp khỏa thân thản nhiên đi bộ dưới lòng đường Nguyễn Trãi (phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Theo hình ảnh ghi lại, cô gái trẻ này không mảnh vải che thân, đi dọc đường Nguyễn Trãi đoạn gần Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Xôn xao hình ảnh cô gái trẻ xinh đẹp 'không mảnh vải che thân' thản nhiên đi bộ dưới lòng đường Nguyễn Trãi

Xôn xao hình ảnh cô gái trẻ xinh đẹp 'không mảnh vải che thân' thản nhiên đi bộ dưới lòng đường Nguyễn Trãi - 1

Lực lượng chức năng cùng người dân sau đó đã khống chế cô gái đưa vào vỉa hè, yêu cầu cô này mặc quần áo (Ảnh: N.H.).

Ngay sau đó, lực lượng cảnh sát giao thông đã có mặt, cùng người dân đưa cô gái vào vỉa hè và lấy quần áo mặc cho cô gái trẻ. Cô gái sau đó phản ứng lại, không chịu mặc quần áo.

Liên quan tới sự việc, tối cùng ngày, nguồn tin của PV Dân trí cho biết, hiện cô gái trẻ đã được đưa về trụ sở Công an phường Thanh Xuân Trung.

Theo quan sát của phóng viên, cô gái trẻ khá xinh đẹp. Thời điểm làm việc với cơ quan công an, có một người đàn ông xưng là anh trai ở bên cạnh chăm sóc cô gái.

"Tại cơ quan công an, một người tự xưng là anh trai cô gái trẻ cho biết em gái mình có tiền sử bệnh thần kinh. Người thân của cô gái cũng đang đi từ Hải Phòng lên Hà Nội để giải quyết", nguồn tin cho hay.

Cũng theo nguồn tin này, Công an phường Thanh Xuân Trung đang làm rõ xem cô gái có sử dụng chất cấm hay không.