Nhóm thanh niên khoảng chục người đã điều khiển xe môtô hầu hết đều là phân khối lớn quây thành vòng tròn tại khu vực cổng Tam Quan (TP Thái Nguyên) và sẵn sàng cho 'phi vụ tỏ tình' cực hoành tráng.

Cụ thể, màn tỏ tình được cho là vừa diễn ra vào tối qua (7/11) ở ngay gần cổng Tam Quan - cổng chào TP Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên).

Theo hình ảnh được chia sẻ trên một diễn đàn lớn của tỉnh Thái Nguyên, nhóm thanh niên khoảng chục người đã điều khiển xe môtô hầu hết đều là phân khối lớn quây thành vòng tròn, đồng thời bật đèn chiếu sáng vào khu vực hình trái tim được cho là thắp bằng nến cùng bó hoa hồng rất lớn ở chính giữa.

Không chỉ thế, ở phía đầu của nhiều chiếc môtô còn có thêm nhiều bó hoa nhỏ khác.

Hình ảnh cho thấy độ chịu chơi của người tỏ tình.

Hình ảnh cho thấy độ chịu chơi của người tỏ tình.

Hiện chưa rõ cuộc tỏ tình của hai nhân vật chính đã diễn ra như thế nào, song hình ảnh này khi xuất hiện trên mạng xã hội ngay lập tức nhận về vô số bình luận của cư dân mạng, mà đa phần trong đó lại là những lời chỉ trích. Bởi theo số đông, tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp, những bạn trẻ không nên tụ tập đông người, tỏ tình rình rang làm ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch bệnh.

Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn gay gắt để lại những bình luận như:

'Tỏ tình xong cả đám đi cách ly là vừa'.

'Tình hình dịch đang phức tạp, thế mà người ta nói dân trí thấp thì lại tự ái'.

'Nhiễu trò. Cả tỉnh đang phải lo chống dịch không ở nhà còn tụ tập tỏ tình'.

'Tình yêu đẹp đấy, nhưng dịch này vẫn nên an toàn thì hơn. Chúc 2 bạn hạnh phúc!'...

Rõ ràng, không ai cấm cản việc giới trẻ thể hiện tình yêu của mình, tuy nhiên trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương trên cả nước, trong đó có cả Thái Nguyên, thì thiết nghĩ những cặp đôi nên hạn chế việc tỏ tình một cách rình rang và hạn chế tụ tập đông người, tuân thủ quy định chung.

Tình yêu vốn là chuyện của 2 người, nó vẫn hoàn toàn có thể vẹn tròn miễn là cả hai luôn dành cho nhau đủ sự chân thành.