Ngay sau khi những thông tin liên quan tới chuyện kết hôn của Hyun Bin và Son Ye Jin xuất hiện trên mạng xã hội, phía công ty chủ quản của cả hai đã chính thức lên tiếng.

Mới đây, trên một số diễn đàn mạng xã hội xứ Hàn lẫn xứ Trung đều xôn xao thông tin nam diễn viên Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ tuyên bố kết hôn sau khi bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh kết thúc.

Theo những thông tin chia sẻ, Hyun Bin và Son Ye Jin từng hẹn hò với nhau sau đó chia tay rồi lại quay lại. Sau khi quay lại với nhau, cả hai cảm thấy đã đến lúc cần đưa mối quan hệ của mình tới một dấu mốc mới nên cả 2 đã nghĩ tới chuyện kết hôn.

Nguồn tin này cũng cho hay, Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ nhanh chóng kết hôn trong thời gian tới.

Ngay sau khi những thông tin này xuất hiện, công ty chủ quản của Hyun Bin và Son Ye Jin nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. 

Đại diện công ty của Son Ye Jin - MS Team Entertainment cho biết: "Có lẽ do khán giả quá quan tâm tới bộ phim nên họ đã bàn tán những câu chuyện như vậy về cả hai". Công ty chủ quản của Hyun Bin - VAST Entertainment cũng cho biết đây là tin đồn vô căn cứ.

Hyun Bin và Son Ye Jin là đôi bạn cùng tuổi (1982) thường xuyên được đẩy thuyền nhiều nhất của showbiz Hàn. Cả hai từng xuất hiện tin đồn hẹn hò khi bị cư dân mạng chụp ảnh đi siêu thị vào đầu năm 2019. Tuy nhiên, cả hai lên tiếng phủ nhận và cho biết đó chỉ là cuộc gặp gỡ của hội bạn bè.