Sự vắng mặt của nghệ sĩ Quốc Khánh trong các buổi tập của 'nhà Táo' khiến dân mạng nghi ngờ 'Ngọc Hoàng' sẽ không tham gia Táo Quân 2021.

Thông tin Táo Quân 2021 sẽ trở lại vào đêm giao thừa năm nay đã được đại diện đơn vị sản xuất VFC xác nhận ngày 11/1 khiến rất nhiều khán giả thích thú. Nghệ sĩ Vân Dung, Tự Long, Quang Thắng, Xuân Bắc cũng hào hứng chia sẻ thông tin về Táo Quân 2021 hình ảnh hậu trường buổi tập xuyên đêm trong cái lạnh cắt da cắt thịt của Hà Nội.

Qua loạt ảnh, hàng loạt gương mặt chủ chốt tham gia Táo Quân 2021 đã lộ diện như: Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng, Công Lý, Xuân Bắc, Chí Trung, Đỗ Duy Nam, Dũng 'hớn', Trung 'ruồi'.

Chí Trung đã bắt đầu tham gia tập cùng ê kíp Táo Quân nhưng nghệ sĩ Quốc Khánh vẫn chưa xuất hiện.

Chí Trung đã bắt đầu tham gia tập cùng ê kíp Táo Quân nhưng nghệ sĩ Quốc Khánh vẫn chưa xuất hiện.

Tuy nhiên, gương mặt vô cùng quan trọng trong bộ 3 chủ chốt của buổi chầu là 'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh vẫn chưa lộ diện. Điều này khiến khán giả vô cùng lo lắng, thậm chí không ít người thắc mắc: "Liệu vai Ngọc Hoàng của nghệ sĩ Quốc Khánh năm nay có bị thay thế bởi một nghệ sĩ khác?".

Trong khi đó, một số khán giả cho rằng vì nhân vật Ngọc Hoàng ít đất diễn và lời thoại nên rất có thể nghệ sĩ Quốc Khánh chưa cần thiết phải xuất hiện ở những buổi tập đầu tiên. 

Nghệ sĩ Quốc Khánh chưa xuất hiện trong buổi tập khiến khán giả sốt ruột.

Nghệ sĩ Quốc Khánh chưa xuất hiện trong buổi tập khiến khán giả sốt ruột.

Thực tế, trong các chương trình Táo Quân đã phát sóng, nhân vật Ngọc Hoàng dù không hoạt náo, không nhiều thoại nhưng lại là nhân vật "tâm điểm". Đặc biệt, các nhân vật Ngọc Hoàng do NSƯT Quốc Khánh đảm nhận luôn mang đến một sự trầm tĩnh nhưng đầy hóm hỉnh và duyên dáng khó ai có thể thay thế.

Bản thân nghệ sĩ Quốc Khánh cũng từng xin được đóng vai Táo để làm mới mình đi nhưng không được đạo diễn đồng ý. Tuy nhiên, trong suốt chặng đường dài đóng Táo Quân, anh từng đóng vai 'Tèo trông xe' được Bắc Đẩu thuê lên Thiên Đình đóng giả Ngọc Hoàng khi Ngọc Hoàng thật bị ốm.

Các nghệ sĩ tham gia tập luyện vào buổi đêm trong cái lạnh tê tái của Hà Nội.

Các nghệ sĩ tham gia tập luyện vào buổi đêm trong cái lạnh tê tái của Hà Nội.

Táo Quân trở lại đã đáp ứng được sự mong mỏi của khán giả. Tuy nhiên, kịch bản Táo Quân năm nay sẽ như thế nào là một sự thách thức không hề nhỏ đối với ê-kíp xây dựng kịch bản lẫn đạo diễn.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Giám đốc VFC, đạo diễn của các chương trình Táo Quân các năm trước cũng không xuất hiện trong các bức hình hậu trường tập Táo Quân 2021 mà thay vào đó là đạo diễn Khải Anh. Có vẻ như năm nay NSƯT Đỗ Thanh Hải bận bịu với cương vị mới nên đạo diễn Nguyễn Khải Anh sẽ "cầm trịch" chương trình và sẽ tập luyện thường xuyên cùng các nghệ sĩ. Rất có thể chương trình năm nay sẽ có sự hoán đổi thú vị của nhiều vai trò mà đến nay vẫn được ê kíp sản xuất giữ kín.

  • Lộ bảng giá quảng cáo sốc của Táo Quân 2021: Chỉ 30 giây mà giá 650 triệu
  • 650 triệu đồng cho 30s quảng cáo trong Táo Quân 2021: Kẻ chê quá chát, người đồng tình giá rất hợp lý
  • TH / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/xon-xao-thong-tin-ngoc-hoang-quoc-khanh-khong-tham-gia-tao-quan-2021-tintuc730529