"Địa điểm rơi UFO" thuộc một trong những hòn đảo xa xôi nhất trên Trái Đất.

Vật thể lạ được tìm thấy trên đảo Starbuck ở nam trung tâm Thái Bình Dương.

Một Youtuber sở hữu kênh MrMBB333 đã đăng tải đoạn video với tiêu đề: "Có thể xuất hiện UFO đã rơi xuống một trong những hòn đảo xa xôi nhất trên Trái đất, cách xa con người!".

Đoạn video kể từ đó đã thu về gần 50.000 lượt xem cùng những tranh luận về nguồn gốc của vật thể. YouTuber cho biết: "Ở phía tây của hòn đảo, bạn sẽ thấy thứ trông giống như một UFO bị rơi. Bạn sẽ thấy một vết trượt dài trên cát kéo dài khoản 1,6 km. Khi nhìn theo dấu vết đó, chúng ta có thể thấy một vật thể kỳ lạ".

Anh cho biết vật thể này chiều ngang dài 12m và chiều dài 15m. YouTuber khẳng định: "Có vẻ như vật thể đó đã rơi và nằm ở đó từ rất lâu. Nhìn qua nó có vẻ rất cũ. Hòn đảo này cách biệt hoàn toàn so với các hoạt động của con người.

Tuy nhiên, có nhiều ý kiến trái chiều về sự kiện này, vì một số tin rằng vật thể giống với những sự xuất hiện "dị thường" khác được phát hiện gần đây. Những một số khác lại cho rằng đó là "một phần còn sót lại của con tàu hoặc một loại thiết bị hàng hải".

(Ảnh: IG).

(Ảnh: IG).

Một số người chỉ ra rằng đảo Starbuck không có người ở đã được sử dụng bởi những người khai thác phân chim vào thế kỷ 19 và vật thể đó có thể là "tàn tích của các nhà kho và hồ chứa". Một người nói: "Đó chỉ là những tàn tích còn sót lại, bạn có thể tìm lại lịch sử của hòn đảo!".

Sự kiện này xảy ra cùng lúc khi các thượng nghị sĩ Hoa Kỳ đưa ra một báo cáo chính thức của Lầu Năm Góc về việc nhìn thấy UFO vào cuối tháng 6/2020. Phát biểu về báo cáo, cựu Giám đốc Tình báo Quốc gia John Ratcliffe nói với Fox News rằng "có rất nhiều điều bí ẩn" hơn những gì công chúng biết.

Ông cho biết có nhiều hiện tượng được các phi công và hải quân chứng kiến, chúng vượt xa những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Những chuyển động đặc biệt của các vật thể chưa thể giải thích bằng trình độ khoa học hiện tại. Chúng có thể di chuyển với tốc độ vượt qua rào cản âm thanh mà không xuất hiện những âm thanh lớn đặc trưng".

Một người khác bày tỏ quan điểm: "Tôi đã nhìn thấy những con tàu đắm với toàn bộ tàu hoặc một phần tàu bị mắc kẹt trên một bãi cát nông vì mực nước ở khu vực đó hạ thấp nên chúng bị mắc kẹt giữa hòn đảo. Vật thể này có thể cũng xuất hiện với cách tương tự".

Tham khảo: Express