Khi nhận được tin báo về thi thể một bé trai, gia đình đã có mặt tại hiện trường là con suối gần nhà. Khoảnh khắc ghi lại cho thấy người cha gục khóc khi có mặt tại hiện trường.

Trưa 20/10, anh Lâm Gia Đạt (ấp Tân Định, xã Minh Tân, tỉnh Bình Dương) nhận được tin báo phát hiện một thi thể cháu bé ở con suối gần nhà mình.

Anh Đạt là bố cháu Lâm Gia Hưng (2 tuổi) mất tích sáng 15/10 vừa qua mà lực lượng chức năng và nhiều người dân tổ chức tìm kiếm cả ngày lẫn đêm.

Có mặt tại hiện trường, anh Đạt gục khóc khi hay tin nghi tìm thấy con trai sau 5 ngày mất tích. Hiện tại, công an vẫn đang phối hợp cùng gia đình để xác minh sự việc.

Người bố gục khóc khi hay tin nghi tìm thấy con trai mất tích

Người bố gục khóc khi hay tin nghi tìm thấy con trai mất tích.

Theo báo Lao động, thi thể cháu được tìm thấy dưới suối, nổi lên mặt nước. Khu vực này cách nhà cháu bé khoảng 600m, rất rậm rạp, khó đi.

Hiện lực lượng của UBND xã đang phối hợp cùng công an huyện Dầu Tiếng tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra để xác minh xem có dấu hiệu tội phạm hay không.

Cháu Hưng mất tích sáng 15/10, khi đang chơi trước cửa nhà cùng mẹ là chị H.T.A.N. Thấy bé đang chơi nên chị N đi vào trong nhà, tuy nhiên lúc quay ra thì tá hỏa không thấy con trai, tìm xung quanh nhà cũng không phát hiện thấy bé.

Ngay khi phát hiện, gia đình hoảng hốt đi tìm, đồng thời thông báo sự việc đến cơ quan chức năng. Đến chiều cùng ngày, người thân tìm thấy đồ chơi của cháu trước lô cao su. Khu vực xảy ra sự việc ít người qua lại, không có camera an ninh nên việc tìm kiếm cháu bé gặp nhiều khó khăn.

 

Clip: Vào nhà hoang tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương. Nguồn: Gia Quân.