Là một trong những người bạn thân nhất của Chí Tài trong showbiz, Việt Hương chắc chắn rất đau lòng trước nỗi mất mát quá lớn này.

Sau khi thông tin Chí Tài qua đời, rất nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp đã tức tốc đến viếng thăm cố nghệ sĩ. Sự ra đi đột ngột của nam danh hài nổi tiếng đã để lại niềm tiếc thương lớn cho người thân, bạn bè và khán giả.

Xót xa khoảnh khắc Việt Hương ngã gục không đi nổi sau khi viếng Chí Tài, ánh mắt vô hồn khiến người khác ám ảnh

Mới đây nhất, cộng đồng mạng một lần nữa nghẹn ngào khi chứng kiến đoạn clip danh hài Việt Hương ngã gục sau khi đến viếng người đồng nghiệp quá cố. Cụ thể, trong đoạn clip được đăng tải, Việt Hương xuất hiện với vẻ mặt thất thần, nữ danh hài gần như không thể đi nổi mà phải nhờ đến sự giúp sức của rất nhiều vệ sĩ để dìu mình ra xe.

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhận về rất nhiều sự an ủi, động viên từ khán giả. Bởi không quá khó khăn để nhận ra, nữ danh hài gần như không thể tin vào sự thật nghệ sĩ Chí Tài đã qua đời. Thậm chí một số khán giả còn cho biết không cầm được nước mắt khi nhìn ánh mắt vô hồn nhưng đầy ám ảnh của Việt Hương.

Xót xa khoảnh khắc Việt Hương ngã gục không đi nổi sau khi viếng Chí Tài, ánh mắt vô hồn khiến người khác ám ảnh - 1

Xót xa khoảnh khắc Việt Hương ngã gục không đi nổi sau khi viếng Chí Tài, ánh mắt vô hồn khiến người khác ám ảnh - 2

Cùng với Hoài Linh, Việt Hương là một người bạn thân thiết của Chí Tài từ sân khấu cho đến ngoài đời. Tình cảm khắng khít của Chí Tài và Việt Hương cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hiện tại, người hâm mộ đang gửi những lời an ủi đến Việt Hương và gia đình Chí Tài với mong muốn góp phần xoa dịu sự mất mát này.

  • Linh Miu nói gì trước phát ngôn 'Chúc mừng chú Chí Tài về với trời'?
  • Hoài Linh đau buồn, tất bật làm tang lễ cho nghệ sĩ Chí Tài, nói ra mong mỏi với khán giả
  • JJJ / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/xot-xa-khoanh-khac-viet-huong-nga-guc-khong-di-noi-sau-khi-vieng-chi-tai-anh-mat-vo-hon-khien-nguoi-khac-am-anh-tintuc723220