Trang Trần cho biết cô cũng dành rất nhiều sự yêu thương cho người chị thân thiết là Phi Nhung.

Chiều 27/9, đại diện ekip của Phi Nhung đã hé lộ đoạn tin nhắn nữ ca sĩ dặn dò Trang Trần khi cô đang nằm trong viện để điều trị Covid-19.

Cụ thể khi thấy cựu người mẫu xông pha đi làm thiện nguyện để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, giọng ca Bông điên điển nhắn nhủ rằng: "Nói mấy em cẩn thận nhé. Chị Nhung nằm viện rồi, các em cẩn thận nhé".

Phi Nhung vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Người chia sẻ thông tin trên cho biết thêm: "Phi Nhung luôn âm thầm theo dõi và quan tâm những người thân xung quanh".

Khi biết được sự lo lắng của đàn chị, Trang Trần cho biết cô cũng dành nhiều sự yêu thương cho Phi Nhung. Dù nắm rõ tình hình sức khỏe của nữ nghệ sĩ 7X, nhưng cô không đăng tải lên mạng xã hội để tránh những điều không hay.

Tháng 8/2021, Phi Nhung phát hiện mắc Covid-19. Khi sức khỏe không đảm bảo để tự cách ly ở nhà, cô được đưa vào bệnh viện Gia An 115, TP.HCM để điều trị từ ngày 19/8.

Một tuần sau đó, bệnh của Phi Nhung chuyển biến nặng và ngay lập tức cô được chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM vào tối 26/8 để cấp cứu. Những tuần tiếp theo, cô liên tục lọc máu, thở máy và nhận được sự theo dõi sát sao từ đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện.

Đoạn tin nhắn Phi Nhung gửi ekip để dặn dò Trang Trần và những người thân.

Theo thông báo mới nhất từ đại diện truyền thông của nữ nghệ sĩ: "Thực ra cả ekip cũng không chuẩn bị tâm lý chị Nhung sẽ bị nặng vậy.

Đến giờ tình trạng sức khỏe của chị Nhung chỉ được đưa ra "điều trị tích cực", 40 ngày có những lúc lạc quan, cũng có cả những lúc bi quan nhưng có thể khẳng định chị Nhung đã rất kiên cường chiến đấu…".

  • Phi Nhung trải qua ca phẫu thuật thành công, sức khỏe đang tốt dần lên
  • Xuân Lan và êkip Phi Nhung dằn mặt 'ai đó' cực gắt, vợ cũ Bằng Kiều bị gọi tên đầu tiên
  • Anh Anh / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/xuc-dong-tin-nhan-phi-nhung-dan-do-trang-tran-khi-nam-tren-giuong-benh-162212709152041710.htm