Đêm 9/11, tại cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội) xảy ra vụ việc một người phụ nữ trẻ ôm con thơ ra cầu Vĩnh Tuy tự tử.
- Tìm kiếm nam thanh niên nghi nhảy cầu Nhật Tân tự tử
- Người phụ nữ nhảy cầu tại Nghệ An, thi thể được tìm thấy ở Quảng Bình
Theo thông tin từ VOV, vào khoảng 22h đêm 9/11, người dân đang lưu thông trên cầu Vĩnh Tuy bàng hoàng phát hiện một người phụ nữ ôm con nhỏ nhảy cầu tự tử.
Lực lượng chức năng xuyên đêm tìm kiếm 2 mẹ con tự tử
Một nhân chứng cho hay, người mẹ khoảng 30-40 tuổi do buồn chán chuyện gia đình đã ôm con khoảng 1 - 2 tuổi ra cầu nhảy. Vụ việc đã khiến giao thông bị ùn do rất đông người dân tập trung theo dõi sự việc.
Thông tin từ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH TP. Hà Nội, vào đêm 9/11, đơn vị này nhận được tin đã điều động cán bộ chiến sĩ và các phương tiện đến phối hợp tìm kiếm nạn nhân.
"Đến 8h sáng 10/11, lực lượng chức năng xuyên đêm tìm kiếm nhưng vẫn chưa tìm được 2 mẹ con do nước sông Hồng chảy siết", VOV dẫn lời đại diện Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH TP. Hà Nội cho hay.
Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm nạn nhân.
- Nam thanh niên phát trực tiếp cảnh mình... nhảy cầu tự tử
- Tìm thấy thi thể nam sinh lớp 9 sau khi nói với bạn bè 'một ngày nào đó mưa gió sẽ đi nhảy cầu'
Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/xuyen-em-tim-nguoi-me-om-con-nho-nhay-cau-vinh-tuy-tu-tu-a363165.html