Quen nhau qua mạng xã hội, nữ sinh lớp 7 và thanh niên 19 tuổi cùng quan hệ tình dục. Vụ việc được phát hiện khi người nhà phát hiện tin nhắn 'hẹn hò' của nữ sinh.

'Yêu' nữ sinh lớp 7, nam thanh niên bị khởi tố

Ngày 28/9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã chuyển hồ sơ cùng N.A.N. (19 tuổi) cho Công an tỉnh Đồng Nai thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Theo hồ sơ, vào khoảng tháng 8/2020, thông qua mạng xã hội H.K.V., (sinh ngày 6/12/2008, tạm trú tại xã Long Đức, huyện Long Thành) quen biết với N.A.N. (19 tuổi, ngụ tại Eah'leo, Đắk Lắk). Sau khi kết bạn, giữa N. và V. phát sinh quan hệ tình cảm.

Đầu tháng 9/2020, trong lúc bố mẹ V. đi vắng, N. đến phòng trọ của V. tại xã Long Đức, huyện Long Thành chơi. Tại đây N. và V. quan hệ tình dục với nhau. Sau đó N. mua một viên thuốc tránh thai, nhắn tin cho V. hẹn ra ngoài hẻm lấy thuốc uống.

Khoảng 18h ngày 16/9, V. nhắn tin cho N. đến trường Tiểu học Long Đức để chở V. đi chơi. N. đến điểm hẹn chở V. về phòng trọ của N. và tiếp tục quan hệ tình dục.

Đến 27/9, anh H.T.K. (cha ruột của V.), đọc được tin nhắn giữa N và V., nên đã đưa V. đến Công an xã Long Đức trình báo. Công an huyện Long Thành đã điều tra bắt giữ N.. Tại đây, N. đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện đã chuyển đối tượng và hồ sơ vụ án cho Công an tỉnh Đồng Nai thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

  • Vụ nữ sinh lớp 8 ở Thanh Hóa nghi mang thai đôi: Triệu tập thanh niên 28 tuổi
  • Cựu sinh viên bị tù vì tội hiếp dâm nữ sinh viên trong nhà vệ sinh
  • Mạnh Thắng / Tiền Phong

    Nguồn: https://www.tienphong.vn/phap-luat/yeu-nu-sinh-lop-7-nam-thanh-nien-bi-khoi-to-1728027.tpo