Nữ diễn viên được mệnh danh là nữ thần trong ngành công nghiệp phim người lớn của Nhật Bản đã có những chia sẻ về cuộc sống ít ai ngờ tới của cô.

Yui Hatano nổi tiếng trong làng phim người lớn với lượng fanboy đông đảo. Cô là một trong số những sao nữ phim JAV được quan tâm nhất. Sở hữu ngoại hình nóng bỏng và gương mặt ngây thơ xinh đẹp, Yui Hatano khiến nhiều fan hâm mộ "thầm thương trộm nhớ".

Trong một show truyền hình Nhật Bản, Yui đã có những chia sẻ chân thật về cuộc sống ít người biết tới và nguyên nhân khiến cô dấn thân vào ngành công nghiệp phim người lớn. Đặc biệt cô cũng bật mí về mối tình lâu năm với bạn trai khiến nhiều fan bất ngờ.

Yui có ngoại hình nổi bật từ nhỏ, tuy nhiên ít ai biết lúc bé cô thường hay bị trêu đùa bắt nạt ác ý. Thậm chí từ hồi mẫu giáo, mỹ nhân Nhật Bản này đã bị gán cho cái danh "xe buýt công cộng của Okayama" vô cùng tục tĩu. Sau này, khi cô lớn lên, Yui mơ ước trở thành một idol, và đến năm 19 tuổi, cô được "nhà tuyển dụng" nhìn trúng. Họ đã bắt đầu thuyết phục cô rằng con đường đóng phim nóng sẽ mang lại nhiều tiền bạc cho cô, thậm chí, nếu trở thành diễn viên độc quyền cho một hãng phim, tiền lương hàng tháng Yui có thể nhận được lến 1 triệu Yên Nhật (khoảng 214 triệu đồng).

Quả nhiên, Yui đã không thể cưỡng lại được lời đề nghị hấp dẫn này, và cô bắt đầu dấn thân vào ngành công nghiệp phim người lớn.

Yui chia sẻ rằng từ khi bắt đầu làm diễn viên JAV, cô vẫn luôn duy trì mối quan hệ với người bạn trai của mình. Ban đầu, Yui giấu không chia sẻ gì với người yêu mình, tuy nhiên sau đó anh ta lại biết chuyện. Mặc dù cặp đôi không hề chia tay nhau nhưng mối quan hệ của họ lại rẽ sang hướng khác không ai ngờ.

Bạn trai của Yui sau khi biết bạn gái là diễn viên phim khiêu dâm thì liền ăn bám cô. Yui trở thành người "bao nuôi" với tất cả chi phí ăn, ở, sinh hoạt cho bạn trai. Cô đã làm việc quần quật 3 năm để nuôi bạn trai. Một tháng 30 ngày thì cô làm việc 27 ngày chỉ trừ những ngày "đèn đỏ". Số tiền cô bỏ ra "bao dưỡng" bạn trai lên đến hàng chục triệu yên (tương đương hàng chục tỷ đồng). Sau khi cô chia sẻ câu chuyện này nhiều người tỏ ra bức xúc vì người bạn trai ăn bám của cô. Dù vậy Yui cũng không chia sẻ thêm về việc đã chia tay người đàn ông này hay chưa.

Dấn thân vào ngành công nghiệp khiêu dâm, Yui nhận được không ít các lời gạ gẫm của đàn ông có tiền. Cô chia sẻ, từng có người muốn "vui vẻ" với cô và trả số tiền 8 triệu Yên (tương đương 1,7 tỷ đồng) cho 1 đêm ân ái, tuy nhiên cô từ chối.