Công ty CP Sản Xuất Thiết Bị Điện Công Nghiệp Cát Vạn Lợi được biết đến là một trong các doanh nghiệp Việt Nam điển hình trong việc nâng cao năng suất, hiệu quả kinh doanh thông qua việc đẩy mạnh đổi mới sáng tạo, ứng dụng công nghệ và các mô hình kinh doanh bền vững.

Để làm được điều này thì doanh nghiệp đã phải tham gia vào Chương trình Doanh nghiệp Việt Nam tiên phong (PE) do USAID - IPSC tài trợ.

Ông Lê Mai Hữu Lâm – Tổng Gíam đốc Cty CP Sản xuất Thiết Bị Điện Công Nghiệp CÁT VẠN LỢI tham dự buổi kick off triển khai dự án hỗ trợ kỹ thuật "Doanh Nghiệp Tiên Phong Việt Nam vươn ra thế giới" do USAID- IPSC triển khai (2024-2025)

Với gói hỗ trợ kỹ thuật trị giá 150.000 USD trong 2 năm từ 2024-2025, chương trình Doanh nghiệp Việt Nam tiên phong (PE) sẽ cung cấp các dịch vụ tư vấn và đào tạo chuyên sâu cho các doanh nghiệp Việt Nam. Cụ thể, Cát Vạn Lợi là một trong 35 doanh nghiệp tiên phong được lựa chọn và sẽ nhận được sự hỗ trợ về các chiến lược - quản lý chuỗi cung ứng, phát triển sản phẩm, tiếp cận thị trường mới, mở rộng thị trường xuất khẩu, tăng cường năng lực cạnh tranh và vươn lên thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành vật tư cơ điện tại Việt Nam.

Nhờ những hỗ trợ toàn diện từ chương trình PE, các doanh nghiệp Việt Nam như Cát Vạn Lợi sẽ có cơ hội vươn xa hơn, đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế.

Hoạt động sản xuất tại nhà máy Cát Vạn Lợi

Đến nay, Cát Vạn Lợi đã sở hữu 2 nhà máy sản xuất vật tư cơ điện M&E với quy mô lên đến 15.000m2 kết hợp với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, dưới sự kiểm soát bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 từ khâu vật tư đầu vào cho đến khâu thành phẩm, nhằm đảm bảo các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn quốc tế (ANSI, JIS, UL, BS, IEC). Bên cạnh đó, tất cả sản phẩm từ ống luồn dây điện G.I và phụ kiện đến hệ thống thang máng cáp, máng lưới,.. đều đạt chứng nhận hợp quy, phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 16:2023/BXD chống cháy lan hiệu quả theo tiêu chuẩn TCVN 7417-1:2010. Ngoài ra, doanh nghiệp có thế mạnh là tự chủ mọi nguồn cung nguyên vật liệu, nên giá thành sản phẩm sẽ thấp hơn so với hàng ngoại nhập. 

Công ty CP Sản Xuất Thiết Bị Điện Công Nghiệp Cát Vạn Lợi

Nhà máy: Lô F1.2 đường số 8, khu công nghiệp Cơ khí ô tô TP.HCM, Hòa Phú, Củ Chi, TP.HCM

Văn phòng: Số 47, đường số 12, khu dân cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: (028) 2253 3939

Chăm sóc khách hàng: 1900 5555 49

Website: www.catvanloi.com

Email: baogia@catvanloi.com

PV / TNO