Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh gặp tai nạn tại Mỹ, tạm thời phải hoãn liveshow.

Đàm Vĩnh Hưng bị tai nạn ở Mỹ- Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn khi đang biểu diễn tại Mỹ

Theo đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thông báo: "Tin buồn. Xin chào tất cả khán giả cùng các fan yêu quý của Hưng. Đợt này Hưng có đi lưu diễn bên Mỹ và như thường lệ vẫn trình diễn hăng say, hết mình với các khán giả yêu quý. Được mọi người cổ vũ nên sung lại càng sung hơn, định leo lên chỗ cao cao để các khán giả ở xa cũng có thể thấy được Hưng, không ngờ là khu vực không an toàn lắm, ngã oành xuống, vết thương khá sâu và phải vào bệnh viện khâu rất nhiều mũi vả ảnh hưởng nặng nề đến việc đi lại của Hưng".

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Hưng buồn vô cùng, bác sĩ phán Hưng cần thời gian khoảng 1 tháng hoặc hơn mới bình phục và đi lại bình thường được. Sự cố này ảnh hưởng rất lớn đến mọi lịch trình tập luyện và tinh thần trình diễn cho 2 đêm liveshow đang cận kề nên Hưng đắn đo, suy nghĩ rất lâu trước khi đi tới quyết định cuối cùng là sẽ dời ngày diễn ra liveshow".

Đây là khoảng thời gian anh đang chuẩn bị cho liveshow "Ngày em thắp sao trời" sắp tới. Tuy nhiên, tai nạn này khiến Đàm Vĩnh Hưng khó khăn trong việc tập nhảy, tập với band nhạc, thu âm. Vì vậy, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng quyết định dời liveshow sang tháng 5. 

Nam ca sĩ trải lòng: "Hưng thật sự rất áy náy và mong muốn sẽ được gặp tất cả các fan yêu quý và bạn bè trong những ngày đầu năm Giáp Thìn. Nhưng đây là sự cố bất ngờ, phải có thời gian để liền mũi may, bình phục hoàn toàn. Hưng sẽ cố gắng giữ sức khoẻ để tự tin mang đến những màn trình diễn ấn tượng nhất cho mọi người nên cả nhà thương Hưng thông cảm cho Hưng, đừng bỏ Hưng nha".

Đàm Vĩnh Hưng bị tai nạn ở Mỹ- Ảnh 2.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng phải dời lại liveshow

"Ngày em thắp sao trời" là liveshow bolero cuối cùng của Đàm Vĩnh Hưng, khép lại 19 năm thăng hoa với dòng nhạc này.

Thùy Trang / nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/dam-vinh-hung-bi-tai-nan-o-my-196240222082114267.htm