Tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng là một phần không thể thiếu trong quá trình sản xuất của mọi doanh nghiệp. Trước thực trạng cạnh tranh gay gắt trên thị trường, việc đăng ký và đạt chứng nhận CE Marking là yếu tố quan trọng.

GCDRI hiểu được điều này và cung cấp dịch vụ đăng ký CE Marking uy tín, chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp đạt được sự tin cậy từ khách hàng và mở rộng cơ hội kinh doanh sang thị trường Châu Âu.

Tại sao doanh nghiệp cần đăng ký CE Marking?

CE Marking là một dấu chứng nhận cần thiết cho doanh nghiệp đối với một số sản phẩm khi muốn xuất khẩu vào thị trường châu  u. Bởi hiện nay, người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà còn chú trọng đến sức khỏe. Chỉ có sản phẩm tốt, hoàn thiện thì mới có thể tồn tại trên thị trường và đặc biệt là ở các nước khó tính như Châu  u. Đó là lý do vì sao dấu CE ra đời. 

Doanh nghiệp đăng ký và có chứng nhận CE Marking sẽ mang đến rất nhiều lợi ích đó là:

- Tuân thủ quy định pháp luật: CE Marking là yêu cầu bắt buộc cho nhiều sản phẩm được tiêu thị tại thị trường EU. Khi có chứng nhấn này thì sản phẩm của doanh nghiệp mới được tiêu thụ ở đây. Nếu không hàng a sẽ bị trả về thậm chí là bị xử phạt.

- Mở rộng thị trường: CE Marking mở ra cánh cửa để tiếp cận thị trường Liên minh Châu  u từ đó tăng cường vị thế và doanh thu.

- Cạnh tranh với các doanh nghiệp khác: Việc sản phẩm có mác CE Marking sẽ được người dùng ưu tiên lựa chọn. Vì vậy dù ở thị trường trong nước hay quốc tế thì doanh nghiệp bạn cũng sẽ nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng.

- Chứng nhận sản phẩm chất lượng và đạt yêu cầu: Để có chứng nhận CE Marking, sản phẩm của doanh nghiệp phải trải qua quá trình kiểm tra khắt khe. Khi đáp ứng được các tiêu chuẩn thì mới cấp giấy chứng nhận. Điều này có thể đảm bảo rằng sản phẩm là chất lượng và an toàn cho người dùng.

GCDRI - Đồng hành cùng sự phát triển bền vững của doanh nghiệp

Đến đây nhiều người thắc mắc rằng vậy làm sao để đăng ký CE Marking? Có phải sang Châu  u để nhận được dấu CE không? Doanh nghiệp có thể yên tâm khi dịch vụ đăng ký CE Marking đã được thực hiện bởi đơn vị uy tín là GCDRI.

GCDRI là tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực chứng nhận toàn cầu tại Việt Nam. Với tầm nhìn đánh bại biên giới và cung cấp giải pháp đa dạng, GCDRI đã xây dựng được danh tiếng vững chắc trong lĩnh vực.

Để thực hiện đăng ký CE Marking, GCDRI đã hợp tác với ECM có trụ sở tại Italy. ECM là một cơ quan có thẩm quyền của EU, được công nhận với hơn 15 chỉ thị và đã tham gia đánh giá và chứng nhận hơn 270 danh mục sản phẩm khác nhau. Việc có sự hợp tác với ECM giúp GCDRI có đủ khả năng thực hiện các thử nghiệm cần thiết cho các sản phẩm. Điều này đảm bảo sản phẩm của doanh nghiệp được đánh giá đúng tiêu chuẩn và an toàn cao nhất. 

Quy trình đăng ký CE Marking cho sản phẩm tại GCDRI 

Với mong muốn được đồng hành và thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp, GCDRI luôn cố gắng mang đến những giá trị thiết thực cho khách hàng của mình. Vì vậy quy trình thực hiện đăng ký CE Marking cho sản phẩm được tối ưu hóa như sau:

Bước 1: Thu thập thông tin để xác định phạm vi chứng nhận

Bước 2: Đánh giá thử nếu cần. Đánh giá sơ bộ để xác định mức độ đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn.

Bước 3: Tiến hành đánh giá chính thức

- Giai đoạn 1: Đánh giá tài liệu, hồ sơ để xác định sự chất lượng của hệ thống

- Giai đoạn 2: Đánh giá tại hiện trường toàn bộ các yếu tố theo tiêu chuẩn quốc tế

Bước 4: Khắc phục và cung cấp hướng dẫn giải quyết lỗi nếu có sau đánh giá. Từ đó cấp giấy chứng nhận CE cho doanh nghiệp.

Bước 5: Giám sát định kỳ nhằm đảm bảo hệ thống quản lý tiếp tục được duy trì và cải tiến hiệu quả.

GCDRI hiểu rằng quá trình đạt được chứng nhận quốc tế có thể gặp phải nhiều khó khăn, vì vậy, công ty sẵn lòng đồng hành và hỗ trợ bạn từng bước trên con đường này. GCDRI không chỉ là những nhà cung cấp dịch vụ mà còn là đối tác đáng tin cậy của doanh nghiệp trong mục tiêu phát triển và thành công trong thời đại hiện nay.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ đừng ngần ngại liên hệ để được tư vấn chi tiết nhất. 

Thông tin liên hệ

GCDRI - VIỆN NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN CHỨNG NHẬN TOÀN CẦU 

Địa chỉ: TM27A, Tầng 3 - Tòa A1 Phương Đông GreenPark, Số 1 Đường Trần Thủ Độ, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai - (ZIP code: 11700), TP. Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: 0904.889.859 - 0908.060.060

Email: info@gcdri.com

Website: https://gcdri.com/

PV / TNO