Quá trình nỗ lực chữa cháy, tìm kiếm người bị nạn, Cảnh sát PCCC & CNCH đã cứu được 3 người thoát khỏi đám cháy an toàn.

Khoảng 2h50 ngày 24/2, Trung tâm thông tin chỉ huy Công an thành phố Hà Nội nhận được tin báo cháy xảy ra tại nhà dân, địa chỉ số 357 ngõ Quỳnh, phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng.

Theo báo Hà Nội Mới, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Trung tâm thông tin chỉ huy Công an thành phố đã điều động 4 xe ôtô chữa cháy cùng 30 cán bộ, chiến sĩ của Công an quận Hai Bà Trưng và Công an quận Hoàn Kiếm tới hiện trường triển khai chữa cháy.

Tại hiện trường đám cháy, qua trinh sát và khai thác thông tin, Chỉ huy chữa cháy nhanh chóng phân công cán bộ, chiến sĩ triển khai các đội hình tìm kiếm người bị nạn còn mắc kẹt trong đám cháy, đồng thời triển khai chữa cháy, ngăn chặn cháy lan.

Dân sinh - Dập tắt đám cháy trong đêm, cứu 3 người ở Hà Nội

Lực lượng chức năng khống chế đám cháy

Quá trình nỗ lực chữa cháy, tìm kiếm người bị nạn, CBCS Cảnh sát PCCC & CNCH đã cứu được 3 người thoát khỏi đám cháy an toàn, gồm 2 người ở tầng 2 và 1 người ở tầng 3, trong đó có 1 trẻ em 6 tháng tuổi, hiện tình trạng sức khỏe các nạn nhân ổn định, theo CAND.

Với nỗ lực triển khai chữa cháy và CNCH, đến khoảng 3h54', đám cháy đã được lực lượng Cảnh sát PCCC & CNCH khống chế. Khu vực xảy ra cháy là ở tầng 1 của ngôi nhà. Nguyên nhân và thiệt hại do vụ cháy gây ra đang được cơ quan chức năng điều tra, thống kê, làm rõ.

 

Thế Hào (T/h) / nguoiduatin.vn

Nguồn: https://nguoiduatin.vn/dap-tat-dam-chay-trong-dem-cuu-3-nguoi-o-ha-noi-a651062.html