Ngày 12/3, trang Hankook Ilbo đưa tin ca sĩ Jisoo của nhóm nhạc Hàn Quốc Blackpink sẽ quyên góp toàn bộ số tiền thu được từ kênh YouTube cá nhân của cô cho tổ chức phi chính phủ "Save the Children" và số tiền này sẽ được sử dụng cho dự án phát triển rừng ngập mặn tại tỉnh Cà Mau (Việt Nam).

Kênh cá nhân của cô thành lập vào tháng 1/2023 với tên Happiness Jisoo 103%, hiện có 4,99 triệu người đăng ký. Ngay từ khi lập kênh, Jisoo đã bày tỏ ý định quyên góp số tiền cô kiếm được từ kênh YouTube của mình và chia sẻ rằng số tiền này sẽ được quyên góp cho những nơi cần thiết.

Mới đây, Jisoo tuyên bố thành lập công ty riêng mang tên Blissoo để phát triển sự nghiệp cá nhân.

Thông qua công ty, Jisoo cũng bày tỏ: "Tôi muốn mang lại hạnh phúc, niềm vui cho người hâm mộ thông qua những diện mạo đa dạng với sức hút vô hạn".

Jisoo tên thật là Kim Ji Soo, sinh năm 1995. Bên cạnh việc là một "mảnh ghép" của BlackPink, Jisoo còn có nhiều vai trò khác như: ca sĩ solo, diễn viên, MC.

Cô cũng là đại sứ thương hiệu của nhiều nhãn hàng thời trang xa xỉ. Từ cuối năm 2023 đến nay, Jisoo đã xác nhận tham gia 2 bộ phim là "Influenza" và Omniscient Reader's Viewpoint.

PV / Ngày Nay

Nguồn: https://ngaynay.vn/jisoo-cua-blackpink-ung-ho-du-an-rung-ngap-man-cua-viet-nam-post144486.html