Một người đàn ông được phát hiện nằm dưới suối sau 5 ngày mất tích. Nạn nhân nhanh chóng được đưa đến Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu.

Ngày 19/2, đại diện UBND phường Lộc Sơn (Tp.Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) cho biết, sau nhiều ngày cùng gia đình nỗ lực tìm kiếm, ông Nguyễn Văn K. (60 tuổi, ngụ tại phường Lộc Sơn) đã được cơ quan và người dân tìm thấy. 

Thời điểm được phát hiện, ông K. nằm dưới suối Hoài Thanh (đoạn chảy qua Tổ dân phố 5, phường Lộc Sơn), trong tình trạng do ngâm mình dưới suối nhiều ngày nên sức khỏe suy kiệt. Vị trí phát hiện nạn nhân chỉ cách nhà khoảng 500 mét. Ngay sau đó, nạn nhân nhanh chóng được đưa tới Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu.

Theo người dân, trong các đêm 17 và 18/2, liên tục nghe tiếng chó sủa tại khu vực suối được phát hiện ông K.. Tuy nhiên, do ở một mình, lại không nắm được thông tin ông K. mất tích nên mọikhông để ý.

Người nhà nạn nhân cho biết, ông K. là người hay uống rượu, nhưng tính tình hiền lành. Trước đó, vào chiều 15/2 (tức mùng 5 Tết), người thân phát hiện ông K. đi khỏi nhà nên đã trình báo cơ quan chức năng nhờ hỗ trợ tìm kiếm. Sau nhiều ngày tìm kiếm, thì đến khoảng 8h sáng 19/2, một số người dân đã phát hiện ông K. nằm dưới suối, sức khoẻ suy yếu.

Vụ việc nhanh chóng được trình báo tới chính quyền địa phương và cơ quan chức năng. Tiếp nhận thông tin, UBND phường Lộc Sơn và các cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt đưa nạn nhân đến Bệnh biện II Lâm Đồng cấp cứu.

Nguyễn Phi Long / nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/lam-dong-cuu-song-nguoi-dan-ong-duoi-suoi-sau-5-ngay-mat-tich-a650326.html