Những ngày qua, thành viên của Super Junior bị cho là có liên quan đến những ồn ào xung quanh một loại tiền điện tử mà nhiều người cho là lừa đảo.

Mới đây tờ Chosun đưa tin, Siwon – thành viên nhóm nhạc Super Junior vừa bị nghi ngờ đã tham gia quảng bá một loại tiền điện tử nhằm mục đích lừa đảo.

Sau tin đồn Siwon đã thông qua kênh YouTube cá nhân để lên tiếng về tin đồn. Nam ca sĩ cho biết, anh chưa bao giờ liên quan đến những kẻ lừa đảo và chưa bao giờ ủng hộ tiền ảo.

"Tôi không liên quan gì đến tiền ảo và cũng chưa bao giờ được bổ nhiệm làm đại sứ quan hệ công chúng cho họ", nam ca sĩ khẳng định và thừa nhận anh từng tham dự một buổi lễ trao giải do Ủy ban thanh niên Hàn Quốc tổ chức.

Tuy nhiên, anh nhấn mạnh mình tới tham dự sự kiện chỉ để nhận giải thưởng và không có bất cứ mối quan hệ nào với tổ chức này.

"Tôi tham dự lễ trao giải vì họ muốn tôi làm gương cho giới trẻ. Điều đó không liên quan gì đến những tranh cãi hiện nay", anh nói.

Giải trí - Một nam ca sĩ nhóm Super Junior bị nghi dính líu tới lừa đảo tiền ảo

Ca sĩ Siwon khẳng định anh chưa bao giờ làm đại sứ cho tổ chức tiền ảo nào.

Công ty đầu tư loại tiền này bị cáo buộc thu hút đầu tư bất hợp pháp. Công ty này sử dụng phương thức tạo dựng niềm tin giữa các nhà đầu tư mới tham gia thị trường tiền ảo bằng cách sử dụng hình ảnh của những người nổi tiếng và những người có sức ảnh hưởng. Từ đó, dụ dỗ các nhà đầu tư bằng lời hứa sẽ có lợi nhuận cao trong thời gian ngắn.

Đáng chú ý, Ủy ban Thanh niên Hàn Quốc - tổ chức phát hành một loại tiền điện tử cũng bị nghi ngờ đang vận hành với phương pháp tương tự. Có thông tin Siwon đã tham gia tổ chức này với tư cách đại sứ quan hệ công chúng.

Trước Siwon, đã có những người nổi tiếng tại Hàn Quốc bị nghi ngờ có liên quan tới các tổ chức lừa đảo tiền ảo như cựu cầu thủ bóng đá Lee Cheon Soo, võ sĩ Cho Jin Se, Kim Won Hoon. Sau đó, tất cả đều phủ nhận.

Choi Siwon cùng các thành viên khác của Super Junior hoạt động năng nổ tại các thị trường lớn như Hàn Quốc, Trung Quốc hay Nhật Bản. Nhóm liên tiếp gặt được nhiều thành tích trong những năm hoạt động.

Không chỉ thành công với âm nhạc, Choi Siwon còn được nhiều nhãn hàng thời trang săn đón. Anh có gương mặt điển trai cùng chiều cao nổi bật 1,8m.

Sự đa tài của Choi Siwon được thể hiện trong nhiều vai diễn. Anh từng tham gia diễn xuất trong các bộ phim: Binh pháp mặc công – A Battle of Wits (2006), Tấn công trai đẹp – Attack on the Pin-Up Boys (2007), Âm mưu Athena: Nữ thần chiến tranh – Athena: Goddess of War (2010), Cô giúp việc tôi yêu – Oh! My Lady (2010), Cô nàng xinh đẹp – She Was Pretty (2015), Đối đầu – Helios (2015)...

Phim của Choi Siwon đóng thường thuộc thể loại hài tình cảm và rất được lòng khán giả.

Mặc dù có xuất thân "trâm anh thế phiệt" thuộc hàng bậc nhất trong giới nghệ sĩ Hàn Quốc, nhưng Choi Siwon luôn thân thiện, gần gũi với người hâm mộ.

Nam ca sĩ tích cực hoạt động trong tổ chức UNICEF (Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc) và có nhiều đóng góp tích cực.

 

Trúc Chi (t/h Giao Thông, Lao Động) / nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/mot-nam-ca-si-nhom-super-junior-bi-nghi-dinh-liu-toi-lua-dao-tien-ao-a649737.html