Một gia đình ở Thanh Hoá đã tìm lại được con khi gọi cầu cứu sự giúp đỡ từ số điện thoại của Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế.

Ngày 20/2, thông tin từ Công an Tp.Huế, đơn vị vừa hỗ trợ một gia đình ở tỉnh Thanh Hoá tìm lại một người con bỏ nhà đi trước đó.

An ninh - Hình sự - Tìm thấy con sau cuộc gọi với Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế

Hình ảnh cháu K. trích xuất từ camera.

Cụ thể, ngày 19/2, Công an Tp.Huế tiếp nhận thông tin từ số điện thoại đường dây nóng của Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế về việc một gia đình tại huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa cầu cứu Giám đốc Công an tỉnh giúp đỡ, tìm kiếm con là Đ.T.K (SN 2007) bỏ nhà ra đi và để lại một số thông tin không tốt.

Ngay sau đó,Công an Tp.Huế đã nhanh chóng tổ chức lực lượng tìm kiếm. Đến chiều cùng ngày, qua rà soát, trích xuất các dữ liệu camera, lực lượng công an phát hiện cháu K. đang thuê phòng tại một nhà nghỉ thuộc phường Vĩnh Ninh, Tp.Huế. Sau đó, công an đã thông báo cho gia đình cháu đến đón nhận.

Gặp lại cháu K. an toàn, mạnh khỏe, gia đình cháu vô cùng vui mừng, hạnh phúc và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế và lực lượng Công an Tp.Huế.

Cùng ngày, Công an Tp. Huế cũng nhận thông tin của ông Nguyễn Xuân T., trú tại phường Phú Thượng, Tp.Huế về việc con bỏ nhà đi và để lại thông tin "con xin lỗi ba mẹ. Tạm biệt ba mẹ".

Sau khi nhanh chóng rà soát, lực lượng Công an đã tìm được con của ông T. tại một nhà nghỉ trên địa bàn và bàn giao cho gia đình.

Lê Kông / nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tim-thay-con-sau-cuoc-goi-voi-giam-doc-cong-an-tinh-thua-thien-hue-a650498.html