Ngày 20-3, truyền thông nhà nước Trung Quốc đưa tin, 1 chiếc xe buýt đã đâm vào tường đường hầm cao tốc ở tỉnh Sơn Tây, phía Bắc nước này, khiến 14 người thiệt mạng và 37 người khác bị thương.

Theo chính quyền địa phương, vụ tai nạn xảy ra hôm 19-3 khi chiếc xe chở theo 51 hành khách đâm vào tường tại đường hầm trên tuyến cao tốc Hồi Hột - Bắc Hải thuộc tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc.

Vụ tai nạn đã khiến 14 người thiệt mạng và 37 người khác bị thương. Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) đưa tin, nhiều người đã được đưa đến bệnh viện điều trị.

Cùng ngày, Tân Hoa Xã cho biết, 3 người thiệt mạng và 16 người khác bị thương sau khi 1 chiếc ô tô lao vào đám đông tại trường dạy nghề ở Thái Châu, tỉnh Chiết Giang, phía đông Trung Quốc.

Sự việc xảy ra tại trường Cao đẳng Nghề và Kỹ thuật Thái Châu. Báo cáo cho biết những người bị thương đang trong tình trạng ổn định.

Hiện nguyên nhân 2 vụ tai nạn giao thông nêu trên đang được điều tra, làm rõ.

Tuấn Anh / An Ninh Thủ Đô

Nguồn: Theo chính quyền địa phương, vụ tai nạn xảy ra hôm 19-3 khi chiếc xe chở theo 51 hành khách đâm vào tường tại đường hầm trên tuyến cao tốc Hồi Hột - Bắc Hải thuộc tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc. Vụ tai nạn đã khiến 14 người thiệt mạng và 37 người khác bị thương. Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) đưa tin, nhiều người đã được đưa đến bệnh viện điều trị. Cùng ngày, Tân Hoa Xã cho biết, 3 người thiệt mạng và 16 người khác bị thương sau khi 1 chiếc ô tô lao vào đám đông tại trường dạy nghề ở Thái Châu, tỉnh Chiết Giang, phía đông Trung Quốc. Sự việc xảy ra tại trường Cao đẳng Nghề và Kỹ thuật Thái Châu. Báo cáo cho biết những người bị thương đang trong tình trạng ổn định. Hiện nguyên nhân 2 vụ tai nạn giao thông nêu trên đang được điều tra, làm rõ.