Ngày 22/2, thông tin từ Công an tỉnh Kiên Giang, Công an thành phố Rạch Giá đang tạm giữ một đối tượng để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo đó, vào khoảng 22h30 ngày 20/2, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma tuý Công an thành phố Rạch Giá kết hợp cùng Công an phường Vĩnh Thanh Vân tuần tra, kiểm soát trên địa bàn.

Khi đến khu vực Công viên Lý Nhân Tông (thuộc khu phố 5, phường Vĩnh Thanh Vân) phát hiện đối tượng Phạm Trí Tài, sinh năm 2000, ngụ tại 414/12 Lâm Quang Ky, phường Vĩnh Lạc, thành phố Rạch Giá) có dấu hiệu nghi vấn nên tổ công tác kiểm tra.

An ninh - Hình sự - Kiên Giang: Tạm giữ hình sự đối tượng tàng trữ trái phép ma tuý

Đối tượng Phạm Trí Tài.

Phát hiện lực lượng Công an Tài ném gói thuốc lá hiệu Caraven bên trong có chứa ma tuý xuống đất hòng phi tang nhưng không thành.

Kiểm tra bên trong gói thuốc lá có 1 bịch nilon trong suốt, bên trong có chứa các hạt rắn tinh thể màu trắng không đồng nhất và 1 bịch nilon chứa một viên nén màu xám.

An ninh - Hình sự - Kiên Giang: Tạm giữ hình sự đối tượng tàng trữ trái phép ma tuý (Hình 2).

Tang vật thu giữ được.

Làm việc, Tài khai nhận đó là ma tuý đá và thuốc lắc mua của một người đàn ông tên T. (không rõ nhân thân lai lịch) khu vực Cống điều hành (phường An Bình) với giá 2 triệu đồng về để sử dụng. Đối tượng Tài từng có 1 tiền án về tội Huỷ hoại tài sản.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.