Lee Kang-in cúi gập người xin lỗi sau vụ xô xát, cũng như thái độ hỗn hào với đàn anh Son Heung-min ở Asian Cup 2023 vừa qua.

Chiều 20-3, ĐT Hàn Quốc bước vào buổi tập chuẩn bị cho trận lượt đi gặp Thái Lan trên sân nhà, ở bảng C vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á.

Tâm điểm của buổi tập này là sự xuất hiện của Son Heung-min và Lee Kang-in, hai ngôi sao từng tạo nên vụ lùm xùm không hay ở Asian Cup 2023 vừa qua.

Xuất hiện trước truyền thông, Lee Kang-in đã làm một việc mà tất cả chờ đợi, là lên tiếng xin lỗi chính thức ngay trong buổi tập có đầy đủ BHL và các đồng đội.

"Mọi người dành cho tôi rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ tại Asian Cup 2023. Tuy nhiên, tôi đã không thể đáp lại mà còn khiến tất cả thất vọng. Tôi hứa sẽ trở thành một cầu thủ tốt hơn và có ích cho đội tuyển", Lee Kang-in nói.

Sau đó, tiền vệ của PSG cúi gập người trước hàng loạt ống kính để thể hiện thái độ ăn năn. Trước khi xin lỗi công khai với truyền thông Hàn Quốc, Lee Kang-in từng có 2 lần xin lỗi khác và được đàn anh Son Heung-min bỏ qua.

Trong buổi họp báo trước trận Hàn Quốc vs Thái Lan, Son Heung-min cũng chia sẻ về vấn đề này: "Tôi hy vọng không có thêm bất kỳ thông tin nào về ngón tay của tôi nữa. Đây không phải chấn thương nghiêm trọng và tôi không muốn nhìn thấy nhiều người phải đau lòng vì nó".

Ở Asian Cup 2023, trước trận bán kết giữa Hàn Quốc và Jordan (Hàn Quốc thua 0-2), Lee Kang-in xin về sớm ở bữa tối để cùng Seol Young-woo và Jeong Woo-yeong đi chơi bóng bàn.

Với tư cách đội trưởng ĐT Hàn Quốc, Son Heung-min không hài lòng nên đã chặn lại và muốn những cầu thủ này chứng tỏ sự đoàn kết hơn. Son túm cổ áo Lee Kang-in trước khi bị đàn em "hỗn hào" đấm lại. Trong lúc ngăn cú đấm của Lee, Son bị trật khớp ngón tay.

Thiện Nguyên / An Ninh Thủ Đô

Nguồn: https://www.anninhthudo.vn/lee-kang-in-cui-gap-nguoi-xin-loi-sau-vu-hon-hao-voi-son-heung-min-post570599.antd