Sau khi bị dư luận chỉ trích dữ dội và cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra, Nam Em đã chính thức lên tiếng xin lỗi về những phát ngôn gây ồn ào trên mạng xã hội.

Mới đây thông qua trang mạng xã hội Facebook cá nhân, Nam Em đã có những chia sẻ đầu tiên sau hàng loạt phát ngôn gây tranh cãi khi thực hiện các buổi livestream trên kênh Tiktok. Cụ thể, cô gửi lời xin lỗi và lý giải vì mình đã không đủ bình tĩnh để "anti-fan" kích động dẫn tới có những lời nói thiếu suy nghĩ và tỉnh táo, gây ồn ào ảnh hưởng đến mạng xã hội trong những ngày qua.

"Tôi đã không làm tốt trách nhiệm của một công dân ưu tú làm ảnh hưởng tiêu cực đến mạng xã hội những ngày qua. Tôi đã không hoàn thành tốt việc học tập, yêu bản thân mà thay vào đó là bám chấp vào những tổn thương của quá khứ. Tôi xin chịu mọi trách nhiệm với luật pháp." - nội dung bài viết của Nam Em nêu.

Không chỉ vậy, phía dưới lời xin lỗi, Nam Em còn đưa ra những chia sẻ về việc mong phía cơ quan chức năng có thẩm quyền "có hình phạt xử lý nghiêm minh cho những cá nhân, tổ chức đang đã và sẽ gây nguy hại đến thế hệ trẻ mai sau vì hành vi cổ suý cho việc dùng mạng xã hội để công kích, quấy rối gây ảnh hưởng đến cá nhân, tập thể. Khuyến khích cho mọi người kích động người khác để đạt được mục đích của cá nhân, tập thể". Cuối cùng, cô cho rằng bản thân bị người khác mượn danh "anti-fan" để biến mình thành công cụ truyền thông và câu "view".

Tuy nhiên lời xin lỗi trên của Nam Em bị cho là đổ lỗi nhiều hơn là nhận lỗi và không nhận được sự đồng tình của dư luận. Phía dưới bài viết, Nam Em tiếp tục nhận về "cơn mưa" công kích từ cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ Nam Em là người chủ động mở các buổi livestream khi không bị bất cứ ai nhắc tên hay động chạm đến cô, chủ động tuyên bố "phá nát showbiz" rồi liên tiếp đưa ra các phát ngôn kể xấu người cũ, đồng nghiệp...thậm chí lộng ngôn khi nhắc đến một tượng đài lịch sử - danh nhân văn hóa thế giới. Vì vậy việc cô vô cớ đổ lỗi cho thế lực vô hình nào đó mượn danh "anti-fan" kích động mình cũng là điều khó hiểu.

Trước đó trong các buổi livestream, Nam Em có nhiều lời lẽ thách thức dư luận và pháp luật, đấu khẩu với bất cứ ai để lại bình luận trái chiều với quan điểm của mình. Chồng sắp cưới của cô - B.H.C cũng lập kênh riêng, đồng hành cổ vũ Nam Em trong các buổi livestream gây ồn ào kể trên. Cả hai có cách ứng xử bị cho là thiếu văn hóa, ảnh hưởng không tốt đến người dùng mạng xã hội. Sau khi có thông tin Sở Thông tinh & Truyền thông TP.HCM và Sở VH&TT TP.HCM vào cuộc thanh tra, tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật, cả hai đã dừng các buổi livestream nói xấu, công kích người khác.