Nghi phạm nảy sinh ý định quan hệ tình dục với cô gái ở cùng dãy nhà trọ nên vờ nhờ sang khuân đồ giúp rồi gây án

Sáng 14-2, Công an TP Thủ Đức tiếp tục cùng các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an TP HCM điều tra nguyên nhân vụ cô gái mất tích rồi bị phân xác ở gần một công ty trong Khu Công nghệ cao TP HCM.

mất tích

Chị Vi Thị Th.

Nạn nhân là chị Vi Thị Th., 25 tuổi, ở trọ trên đường Quang Trung, phường Tăng Nhơn Phú B, TP Thủ Đức. 

Nghi phạm được xác định là Nguyễn Đăng K. (25 tuổi, quê tỉnh Tiền Giang), ở cùng dãy trọ với chị Th., cách 2 phòng. K. sống chung với một phụ nữ quê tỉnh Bình Định (lớn tuổi hơn) và đã có con. 

Chị Th. ở chung trọ với anh T. (người yêu chị) gần 2 năm nay. Anh T. đã về quê ở tỉnh Phú Yên cách đây khoảng 1 tháng.

Đến sáng 14-2, công an đã di lý K. từ tỉnh Bình Định về TP HCM.

Theo điều tra, ngày 8-2 (29 tháng Chạp), sau giờ làm ở Công ty TNHH Coats Phong Phú (phường Tăng Nhơn Phú B, TP Thủ Đức), chị Th. nhắn tin với người thân rằng mình chuẩn bị về quê ở huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai ăn Tết. Chị Th. sau đó về phòng trọ. Dãy trọ lúc này chỉ còn K. và chị. 

K. sau đó nảy sinh ý định quan hệ tình dục với Th. nên vờ nhờ chị sang phòng khuân đồ giúp rồi thực hiện hành vi. Tuy nhiên, chị Th. kháng cự nên K. đã giết chị bằng cách làm ngạt thở.

mất tích

Camera an ninh ghi lại hình ảnh cuối cùng của chị Th.

Tiếp đó, K. đi mua bịch ni-lông lớn rồi phân xác chị Th. thành nhiều mảnh, vứt ở một đoạn kênh không có nước ở Khu Công nghệ cao TP HCM. Sau khi xoá dấu vết ở hiện trường, người đàn ông này trở về quê vợ ở tỉnh Bình Định để lẩn trốn.

Đến ngày 12-2, công an đến nhà vợ K. thì người này khai nhận hành vi của mình.

Trước đó, như Báo Người Lao Động thông tin, ngày 8-2, chị Th. sau giờ làm ở công ty nhắn tin với người thân rằng mình chuẩn bị về quê ở Đồng Nai để ăn Tết.

Tuy nhiên, cha mẹ chị Th. chờ mãi mà không thấy con về. Sau đó, gia đình cũng mất liên lạc với chị.

Sáng 9-2 (30 Tết), qua điện thoại di động, người yêu của chị Th. là anh T. nói với gia đình chị rằng đã nhờ người đến phòng trọ tìm chị thì thấy cửa đã khóa ngoài. Người này phá khóa để vào phòng nhưng không thấy chị Th..

Trưa 9-2, gia đình chị Th. đến phòng trọ của chị ở TP Thủ Đức tìm con gái thì thấy phòng không có sự xáo trộn. Xe máy vẫn để ở trong nhà, trên xe treo nhiều túi đồ chuẩn bị về quê.

Tuy nhiên, chiếc ba lô mà chị Th. thường dùng, điện thoại, chìa khóa xe thì không có trong căn phòng.

Gia đình chị Th. sau đó đã trình báo Công an phường Tăng Nhơn Phú B. 

Người nhà chị Th. cho biết chị hiền lành, bình thường ít nói chuyện với người lạ.

Anh Vũ / nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/thong-tin-moi-nhat-vu-co-gai-mat-tich-bi-phan-xac-o-tp-thu-duc-196240214102943649.htm