Theo đánh giá của trang traveloffpath.com, Việt Nam là nước an toàn nhất, đồng thời là một trong những địa chỉ du lịch hấp dẫn nhất ở khu vực châu Á cho mùa du lịch năm 2024.

Bài viết trích dẫn số liệu Chỉ số trật tự và luật pháp toàn cầu mới nhất cho thấy Việt Nam không chỉ là quốc gia hòa bình nhất ở châu Á mà còn đứng thứ bảy trên toàn thế giới.

Travel Off Path cũng chia sẻ rằng, Việt Nam giữ được hòa bình vì có tỷ lệ tội phạm thấp và sự ổn định chính trị ấn tượng.

Về các ưu đãi du lịch, trang tin nổi tiếng này lưu ý rằng Việt Nam là nơi lý tưởng cho những du khách muốn kết nối với thiên nhiên và tiếp xúc với một nền văn hóa gần như hoàn toàn khác với nền văn hóa của họ, đặc biệt là đối với những người đến từ Bắc bán cầu.

Nguồn tin du lịch gợi ý rằng, du khách chắc chắn nên dành thời gian đi dạo quanh những con đường cổ kính duyên dáng của Hội An, một Di sản Thế giới được UNESCO công nhận trên toàn thế giới với nhiều nhà cổ giàu lịch sử và kiến ​​trúc thuộc địa Pháp.

"Cũng không thể bỏ qua Huế, cố đô với lăng tẩm uy nghiêm. Xa hơn về phía bờ biển thì những bãi biển đầy cát và khu bảo tồn rừng của Đà Nẵng là điểm dừng chân bắt buộc", trang web này nhấn mạnh.

Ngoài ra, những kỳ nghỉ sôi động ở thành phố Hồ Chí Minh, cảng biển sầm uất của Nha Trang, thủ đô Hà Nội yên bình, đến hòa mình vào thiên nhiên ở Ninh Bình, nơi nổi tiếng với những cánh đồng lúa và những kiến ​​tạo địa chất hoành tráng, cũng là những điểm đến không thể bỏ qua ở dải đất hình chữ S.

Theo chính sách nhập cư hiện hành, Việt Nam cấp thị thực du lịch 3 tháng cho công dân từ tất cả các nước và vùng lãnh thổ.

Thanh Xuân / An ninh thủ đô

Nguồn: https://www.anninhthudo.vn/viet-nam-duoc-binh-chon-la-quoc-gia-an-toan-nhat-cho-du-khach-o-chau-a-post563715.antd