Hình ảnh Lưu Diệc Phi năm 16 tuổi khiến khán giả kinh ngạc trước vẻ đẹp thoát tục, không hổ danh "Thần tiên tỷ tỷ".

Mới đây, mạng xã hội Weibo rộn ràng trước 2 bức ảnh cũ năm 16 tuổi chưa từng được công bố của Lưu Diệc Phi. Được biết, một người dùng mạng đã chia sẻ lên diễn đàn bức ảnh chụp chung với Lưu Diệc Phi vào thời điểm nữ diễn viên mới 16 tuổi.

Giải trí - Hình ảnh năm 16 tuổi của Lưu Diệc Phi được công bố hình với 'visual' cực phẩm

Lưu Diệc Phi gây bão với hình ảnh năm 16 tuổi.

Đây là khoảng thời gian Lưu Diệc Phi vừa gây bão với "Kim Phấn Thế Gia" và đang quay phim truyền hình "Thiên Long Bát Bộ". Loạt ảnh này của Lưu Diệc Phi lập tức leo Top từ khóa ngay sau khi được đăng tải.

Người này chia sẻ rằng: "Thời điểm ấy thần tiên tỷ tỷ về quê tôi quay phim Thiên Long Bát Bộ. Bởi vì tôi thích Lâm Chí Dĩnh nên bố tôi đã mời đoàn phim ăn cơm. Đây cũng là lần đầu tôi dùng bữa với người nổi tiếng. Gần đây xem lại, cảm thấy rất có ý nghĩa".

Giải trí - Hình ảnh năm 16 tuổi của Lưu Diệc Phi được công bố hình với 'visual' cực phẩm (Hình 2).

Dù là hình ảnh kém chất lượng nhưng nhan sắc của hai mẹ con Lưu Diệc Phi vẫn cực kỳ tỏa sáng.

Trong bức ảnh được cư dân mạng đăng tải, Lưu Diệc Phi diện một chiếc áo phông không tay ngồi cạnh mẹ ruột. Bức ảnh dù được chụp với công nghệ cũ và trong điều kiện thiếu ánh sáng, nhưng nhan sắc của Lưu Diệc Phi cùng mẹ vẫn vô cùng tỏa sáng.

Loạt ảnh này nhanh chóng nhận về lượng tương tác khủng từ cư dân mạng. Ai cũng phải cảm thán rằng, nhan sắc Lưu Diệc Phi quả thực xứng danh "thần tiên tỷ tỷ": "Lưu Diệc Phi xinh quá, từ nhỏ đến lớn đều đẹp", "không hổ danh là thần tiên tỷ tỷ", "2 mẹ con Lưu Diệc Phi ai cũng là mỹ nhân" ...

Giải trí - Hình ảnh năm 16 tuổi của Lưu Diệc Phi được công bố hình với 'visual' cực phẩm (Hình 3).

Lưu Diệc Phi được thừa hưởng nét đẹp từ mẹ.

Lưu Diệc Phi bắt đầu được biết đến khi tham gia vai phản diện trong "Kim Phấn Thế Gia" bên cạnh Trần Khôn và Đổng Khiết. Tiếp đó, người đẹp lại gây bão với vai diễn Vương Ngữ Yên trong "Thiên Long Bát Bộ". Dù khi ấy mới chỉ là cô gái 16 tuổi nhưng nhan sắc của Lưu Diệc Phi đã khiến công chúng xuýt xoa, mê đắm. Thậm chí, cô còn được công chúng đặt cho danh xưng là "thần tiên tỷ tỷ" nhờ sở hữu nhan sắc thanh tao, thoát tục.

Giải trí - Hình ảnh năm 16 tuổi của Lưu Diệc Phi được công bố hình với 'visual' cực phẩm (Hình 4).

Hai mẹ con Lưu Diệc Phi đều được công nhận là mỹ nhân hiếm có.

Tới nay dù đã có gần 22 năm trong ngành giải trí nhưng Lưu Diệc Phi vẫn luôn nắm giữ được vị trí hàng đầu về nhan sắc. Dù làng giải trí Hoa ngữ hiện nay đã xuất hiện nhiều mỹ nhân được ví như "tiểu Lưu Diệc Phi" nhưng chưa một ai có thể thay thế được vị trí của Lưu Diệc Phi trong lòng khán giả.

Tùng Lâm (t/h) / nguoiduatin.vn

Nguồn: https://nguoiduatin.vn/nhan-sac-cuc-pham-cua-luu-diec-phi-nam-16-tuoi-a646790.html